Danh sách xe khách tuyến Thanh Hóa đi Quảng Ninh cập nhật mới nhất

Xe thanh hoá quảng ninh

Xe khách tuyến Thanh Hóa đi Quảng Ninh – Đây là một tuyến đường đang được nhiều nhà xe bắt đầu khai thác và tiến hành cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách và vận chuyển hàng hóa nhằm đáp ứng và phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng trên tuyến đường này. Để mang lại cho khách hàng những chuyến hành trình chất lượng và đảm bảo các hãng xe đã không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ của bản thân để có thể trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cùng với hành khách. Vậy hãy cùng mình tìm hiểu một số nhà xe được khách hàng đánh giá tốt và uy tín trên tuyến đường Thanh Hóa – Quảng Ninh này nhé.

Nhà xe Cửa Ông Limousine

Giới thiệu nhà xe

Để phục vụ nhu cầu đi lại kịp thời và nhanh chóng cho hành khách ở hai đầu Thanh Hóa và Quảng Ninh, Nhà xe Cửa Ông Limousine đã sử dụng dòng xe Hyundai Solati Dcar 12 chỗ để cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách trên tuyến đường này. Cửa Ông Limousine hiện đang không ngừng nỗ lực, cố gắng cải tiến, nâng cấp để có thể mang đến cho hành khách một dịch vụ vận chuyển tốt nhất, đảm bảo nhất và thoải mái nhất. Bên cạnh đó, bạn có thể yên tâm khi đặt vé của Cửa Ông Limousine vì nhà xe sẽ không bắt khách dọc đường, không chạy quá tốc độ, đồng thời chỉ chở đúng số khách quy định nên sẽ đảm bảo an toàn cũng như tốc độ di chuyển nhanh cho hành khách.

Lịch trình di chuyển

 • Giờ xuất bến– Tại Thanh Hóa: 10h00
 • Lịch trình di chuyển: dự kiến tầm khoảng 5h – 6h10m
 • Điểm đón / trả tại Thanh Hóa– Bưu điện Thanh Hóa ( Số 06 Đại lộ Lê Lợi, Thanh Hóa )
 • Điểm đón / trả tại Quảng Ninh– Cổng chào khách cảng Tuần Châu, Ngọc Châu- Số 09 Hạ Long – SunWorld Ha Long Complex- Trường THPT Hòn Gai, số 251 Nguyễn Văn Cừ – Hạ Long- Bến xe Mông Dương ( QL18, Mông Dương, Cẩm Phả, Quảng Ninh )

Giá vé

Giá vé nhà xe Cửa Ông Limousine dao động từ 130,000 – 150,000 đ/vé

Liên hệ đặt vé

Liên hệ tổng đài 0983 227 788 để đặt vé

back to menu ↑

Nhà xe Hùng Đức

Giới thiệu nhà xe

Cùng với sự phát triển của thị trường và nhu cầu đi lại của hành khách trên tuyến đường Thanh Hóa đi Quảng Ninh và ngược lại nhà xe Hùng Đức là một trong những đơn vị vận tải đang khai thác và cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách trên tuyến đường này. Hiên tại nhà xe đang cung cấp dòng xe giường nằm chất lượng cao, tất cả xe Hùng Đức đều được trang bị hệ thống cao cấp với giường/ghế bọc êm ái, thoải mái, động cơ vận hành êm ái, mượt mà giúp hành khách đỡ mệt mỏi, và cảm thấy thoải mái và dễ chịu trong những chuyến đi. Đặc biệt nhà xe Hùng Đức còn có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, luôn nắm rõ các kiến thức về lộ trình, giá cả với kinh nghiệm dày dặn sẵn sàng giải đáp mọi khúc mắc cho khách hàng bất cứ lúc nào. Luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những chuyến đi ưng ý, phù hợp nhất đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng của mình.

Lịch trình di chuyển

 • Giờ xuất bến– Tại Thanh Hóa: 03h00
 • Điểm đón / trả tại Thanh Hóa– Big C Thanh Hóa ( Phố Đồng Lễ, Đông Hải, Thành phố Thanh Hóa )
 • Điểm đón / trả tại Quảng Ninh– Bến xe khách Cái Rồng ( ĐT334, Hạ Long, Vân Đồn, Quảng Ninh )- Bến xe Bãi Cháy ( Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh )

Giá vé

Giá vé nhà xe Hùng Đức là 170.000 đ/vé

Liên hệ đặt vé

Liên hệ tổng đài 0971.576.576 để đặt vé

back to menu ↑

Nhà xe Hoàng Quân

Giới thiệu nhà xe

Với mục tiêu trở thành đơn vị vận chuyển hàng đầu và là một người bạn đồng hành đáng tin cậy cho khách hàng nhà xe Hoàng Quân luôn cố gắng mang đến cho hành khách những chuyến đi vừa đảm bảo an toàn, vừa thoải mái nhất. Hoạt động với chiến lược phát triển bền vững dựa trên chất lượng dịch vụ nhà xe Hoàng Quân không ngừng cải tiến chất lượng của mình để đáp ứng hiệu quả, kịp thời các yêu cầu vận chuyển của tất cả mọi hành khách trên tuyến đường Thanh Hóa – Quảng Ninh bằng dòng xe giường nằm 40 chỗ chất lượng cao với tất cả các trang thiết bị được chuẩn bị đầy đủ trên xe. Bên cạnh đó, nhà xe đã và đang được rất nhiều lời khen ngợi, ủng hộ của rất nhiều khách hàng bởi có một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, cư xử văn minh, lịch thiệp.

Lịch trình di chuyển

 • Giờ xuất bến– Tại Thanh Hóa: 05h30, 09h30, 15h30 – Tại Quảng Ninh: 5h30, 09h30, 15h30
 • Thời gian di chuyển:
 • Điểm đón / trả tại Thanh Hóa– Big C Thanh Hóa
 • Điểm đón / trả tại Quảng Ninh– Cẩm Phả, Quảng Ninh- Móng Cái, Quảng Ninh

Giá vé

Giá vé nhà xe Hoàng Quân đang cập nhật

Liên hệ đặt vé

Liên hệ tổng đài 0915040733 – 0915129575 – 0967166929 để đặt vé

back to menu ↑

Nhà xe Hải Phương

Giới thiệu nhà xe

Nhắc đến tuyến đường Thanh Hóa đi Quảng Ngãi và ngược lại thì không thể bỏ qua nhà xe Hải Phương. Với sự uy tín và chất lượng phục vụ luôn được đảm bảo nhà xe Hải Phương đã và đang được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ. Hiện nay nhà xe Hải Phương đang cung cấp dòng xe giường nằm 40 chỗ chất lượng cao trên tuyến đường Thanh Hóa – Quảng Ninh để phục vụ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng mang lại cho hành khách trên xe những chuyến đi thật thoải mái và vui vẻ chắc chắn là một sự lựa chọn không tồi dành cho bạn.

Lịch trình di chuyển

 • Giờ xuất bến– Tại Thanh Hóa: 17h30- Tại Quảng Ninh: 05h00
 • Điểm đón / trả tại Thanh Hóa– Bến xe Nghi Sơn ( Đường đi Nghi Sơn, Hải Thượng, Tĩnh Gia, Thanh Hoá )
 • Điểm đón / trả tại Quảng Ninh– Bến xe Móng Cái ( Đường Hùng Vương – Phường Ka Long Thị Xã Móng Cái, Quảng Ninh )

Giá vé nhà xe Hải Phương là 200.000 đ/vé

Liên hệ đặt vé

Liên hệ tổng đài 0913 956 588 để đặt vé