Danh sách vợ của Tiêu Viêm

Danh sách 7 cô vợ của Tiêu Viêm là: Huân Nhi, Nhã Phi, Tiểu Y Tiên, Thanh Lân, Tử Nghiên, Mỹ Đỗ Toa, Vân Chi.

Huân Nhi

Thông tin cơ bản

  • Tên: Tiêu Huân Nhi
  • Tên gốc: Cổ Huân Nhi
  • Tộc: Cổ tộc
  • Thế lực: Vô Tận Hỏa Vực, Cổ tộc
  • Thân phận: Chủ mẫu Vô Tận Hỏa Vực, thiên kim tiểu thư Cổ tộc
  • Tu vi: Thánh phẩm Thiên Chí Tôn

Từ nhỏ đã ở Tiêu Gia, phụ thân muốn cho nàng một tuổi thơ ấm áp bình tĩnh, đồng thời điều động nàng đi tới Tiêu gia tra tìm cũng nghĩ cách lấy được Đà Xá Cổ Đế Ngọc

Lạnh lùng lại không mất ôn nhu, thiện lương không mất chấp nhất. Yêu tha thiết trượng phu Tiêu Viêm, có thể vì hắn nỗ lực hết thảy. Thực lực mạnh mẽ. Thái độ đối đãi người khác xa cách thanh lãnh, nhưng đối Tiêu Viêm ôn nhu quan tâm, khéo hiểu lòng người.

Lúc còn nhỏ, Tiêu Viêm thường thường vào mỗi tối lặng lẽ vì Huân Nhi ôn dưỡng xương cốt cùng kinh mạch liên tục hai năm, triệt để bắt được trái tim Huân Nhi.

Nhã Phi

Nhã phi là người của Thước Đặc Nhĩ gia tộc, 1 trong tam đại gia tộc của đế quốc, chuyên làm về đấu giá.

Nhã Phi là mỹ nhân xuất hiện khá sớm trong Đấu Phá Thương Khung, nàng sở hữu dung mao tuyệt thế cùng ngoại hình cực kỳ quyến rũ, khiến cho không ít nam nhân không thở chịu được khi gặp nàng.

Lần đầu tiên Tiêu Viêm tìm đến phòng đấu giá của nàng là đến đấu giá Trúc Cơ Linh Dịch. Sau này Tiêu Viêm được Nhã Phi và gia tộc Đặ Nhĩ của nàng giúp đỡ khá nhiều trong việc chạy trốn Vân Lam Tông.

Tiểu Y Tiên

Tiểu Y Tiên là 1 cô gái xinh đẹp, thiện lương, nhưng số vận trêu người, nàng lại mang trong mình 1 loại kịch độc Ách Nan Độc Thể, có thể mất mạng bất cứ lúc nào.

Lần đầu tiên gặp tiêu viên là khi Tiểu Y Nhi đi hái Dược Liệu.

Thanh Lân

Thanh lân hậu nhân của Xà Nhân và Con Người.

  • Thuộc Thế lực: Thiên Xà Phủ, Thiên Phủ Liên Minh.
  • Thân phận: Thánh Nữ của Thiên Xà Phủ.

Sinh đã bị ghét bỏ chỉ vì dòng máu xà nhân, từ khi gặp được Tiêu Viêm thì Thanh Lân mới có được sự tự tin vào cuộc sống của chính mình.

Tử Nghiên

Bản thể: Ma thú loại rồng

Tộc: Thái Hư Cổ Long Tộc

Thuộc thế lực: Học Viện Già Nam, Viêm Minh, Thiên Phủ Liên Minh, Thái Hư Cổ Long Tộc.

Thân Phận: Đế Nhất cường giả bảng của học viện già nam, Long Hoàng của thái hư cổ long tộc, con gái duy nhất của lão Long Hoàng.

Tu vi: Lần cuối cùng nhắc đến Ngữ Tinh đấu thánh.

Mỹ Đỗ Toa

Mỹ Đỗ Toa là Nữ Vương của Xà Nhân Tộc, vì muốn từ đấu Hoàng thành đấu Tông nên đã thu dị hoả thành Liên Địa Tâm Hoả, cô đã tiến hoá thì Thái Thản Thôn Thiên Mãng theo Tiêu Viêm là thú cưng. Sau này Mỹ Đỗ Toa sinh cho Tiêu Viêm 1 đưa con gọi là Tiêu Tiêu.

Vân Chi (Vân Vận)

Vân Chi gặp được Tiêu Viên khi cô bị thương ở Ma Thú Sơn Mạch. Vì Tiêu Viêm chăm sóc cô khá nhiệt tình nên cô đã nảy sinh tình cảm với Tiêu Viêm.

Sau này Tiêu Viêm xoá sổ Vân Lam Tông nên cô đã rời bỏ Gia Mã Đế Quốc đến Trung Châu. Ở đây cô đã gia nhập Hoa Tông, nên phải làm chưởng môn của Hoa Tông….

Biết thêm: Sư phụ của tiêm viêm là ai?