Cách tính thuế Cầu thủ Fo4 mới nhất 2023

Tinh thue fo4

Thuế FO4 là chi phí mà các anh em cần phải trả khi thực hiện giao dịch cầu thủ trên FO4. Do vậy, cách tính thuế FO4 được rất nhiều anh em quan tâm. Hiểu được điều đó, dưới đây Infofinance sẽ chia sẻ với anh em cách tính thuế FO4 qua nội dung bài viết này.

Tính thuế FO4 là gì?

Thuế FO4 là khoản chi phí mà anh em bắt buộc phải thanh toán khi thực hiện giao dịch các cầu thủ trên FO4. Vấn đề tính thuế FO4 đã xuất hiện từ những phiên bản trước đó nên nó không quá xa lạ với các anh em yêu thích Fifa Online 4.

Thuế FO4 là gì?
Thuế FO4 là gì?

Việc tính thuế FO4 giúp cho quá trình giao dịch, trao đổi và mua bán các cầu thủ trong game trở nên gần gũi và thiết thực hơn so với cuộc sống ngoài đời thực.

Ngoài ra, tính thuế FO4 giúp anh em có một sân chơi giải trí lành mạnh, không gian lận và kích thích sự hứng thú của anh em khi chơi game. Vì thế, cách tính thuế cầu thủ FO4 rất quan trọng và cần thiết mà anh cần phải biết để dự trù trước những chi phí mà mình phải trả khi thực hiện mua bán một cầu thủ nào đó.

>> Xem thêm: Tải Hack Fifa Mobile Hàn Quốc APK

Cách tính thuế cầu thủ FO4 mới nhất

Cách tính thuế FO4 rất đơn giản, phu thuộc vào giá trị của mỗi cầu thủ và dịch vụ Gcafe mà anh em đã đăng ký trước đó. Dưới đây Infofinance.vn sẽ giúp anh em tính thuế FO4 cách nhanh chóng và dễ dàng.

Tính thuế FO4 có Gcafe

Dịch vụ Gcafe là một phần mềm giúp anh em có thể dễ dàng quản lý các thông tin phòng máy mà mình đang sử dụng, được phát hành từ nhà Garena. Khi đăng ký sử dụng gói dịch vụ này anh em sẽ được nhân đôi thời gian thi đấu để cày game nhanh chóng hơn.

Bên cạnh đó, khi sử dụng Gcafe anh em sẽ được tăng thêm 30% EXP cầu thủ, cộng thêm 10% tiền thưởng sau mỗi trận đấu, tăng thêm 10% EXP huấn luyện viên và giảm thuế đến 10% mỗi khi mua bán, chuyển cầu thủ FO4. Vì thế nên cách tính thuế đối với các anh em sử dụng Gcafe cũng có sự thay đổi so với những anh em khác.

Cách tính thuế có Gcafe:

+ Đối với các cầu thủ có giá <= 500k EP: Thuế cầu thủ là 24% => Số tiền thu được = Giá bán x 76%

+ Đối với các cầu thủ có giá >= 500k EP: Thuế cầu thủ là 32% – 40k EP => Số tiền thu được = Giá bán x 68% + 40k EP

Tuy nhiên, cách tính thuế FO4 trên mà Infofinance.vn đã chia sẻ với anh em chỉ mang tính chất tham khảo. Giá của cầu thủ FO4 sẽ có sự thay đổi theo thời gian.

Nhưng nếu anh em không thể thực hiện phép tính thì có thể sử dụng phần mềm để hỗ trợ để tính thuế cầu thủ FO4 để tiết kiệm thời gian và vô cùng đơn giản. Anh em có thể thực hiện theo các thao tác sau đây:

Bước 1: Truy cập vào liên kết https://fo4player.com/fo4-tax-caculator để tính thuế FO4

Bước 2: Nhập giá trị mà cầu thủ mà anh em muốn bán hoặc chuyển nhượng

Bước 3: Nếu anh em có sử dụng dịch vụ Gcafe, anh em chọn thêm mục PC 10% để được giảm thêm 10% giá trị thuế phải đóng cho hệ thống

Cách tính thuế FO4 - Bước 3
Cách tính thuế FO4 – Bước 3

Sau khi, nhập giá các cầu thủ thì phần mềm sẽ tự tính thuế FO4 mà anh em cần phải trả cũng như chiết khấu mà anh em có thể nhận được sau khi bán cầ thủ FO4 đi một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Tính thuế FO4 không có Gcafe

Nếu anh em không sử dụng dịch vụ Gcafe thì sẽ không được giảm 10% thuế khi giao dịch cầu thủ FO4. Như thế mà quy định cũng như cách tính thuế cầu thủ FO4 cũng có sự thay đổi nhất định, như sau:

+ Đối với các cầu thủ FO4 có giá <= 500k EP: Phần trăm thuế là 30% => Số tiền thu được = Giá bán x 70%

+ Đối với các cầu thủ FO4 có giá >=500k EP: Phần trăm thuế là 40% – 50k EP => Số tiền thu được = Giá bán x 60% + 50k EP

Hoặc anh em cũng có thể sử dụng các phần mềm hỗ trợ tính thuế FO4 nhanh chóng và đơn giản hơn như sau:

Bước 1: Truy cập vào đường liên kết https://vn.fifaaddict.com/fotax-calculator

Bước 2: Nhập chính xác giá cầu thủ mà anh em muốn bán

Bước 3: Nhấn Enter là xong

Lúc này, anh em sẽ nhận được số thuế mà anh em cần phải trả cũng như thuế mà anh em cần phải thanh toán sau khi bán cầu thủ ấy đi.

Cách tính thuế cầu thủ không có Gcafe - Bước 3
Cách tính thuế cầu thủ không có Gcafe – Bước 3

Như vậy chỉ cần một vài thao tác đơn giản như trên là anh em đã có thể tính thuế FO4 nhanh chóng mà không cần nhờ sự giúp đỡ của bất kỳ ai.

>> Xem thêm: Cách Mở khóa tài khoản FIFA Online 4

Cách giảm thuế cầu thủ FO4

Bên cạnh cách tính thuế, anh em cũng có thể tận dụng một số cách dưới đây để giảm giá thuế FO4 dễ dàng, nhanh chóng và cực kỳ hiệu quả, như:

+ Đăng ký và sử dụng gói đa dụng

+ Đăng ký và sử dụng dịch vụ Gcafe để được giảm 10% thuế FO4 cùng nhiều những tiện ích khác đi kèm

+ Mua các gói phiếu giảm giá để có cơ hội giảm từ 10% – 20% gia thuế FO4

+ Tham gia các dịp lễ hội, sự kiện trong những dịp đặc biệt của FO4 để nhận được nhiều mã giảm giá khác như Tết Trung Thu, Tết Nguyên Đán,… để được giảm thêm 30% thuế FO4 dễ dàng

Ngoài ra, còn rất nhiều cách gaimr thuế FO4 khác nữa, Infofinance.vn sẽ tiếp tục cập nhật cho anh em trong thời gian sớm nhất để có cơ hội nhận được mức thu nhập cao hơn trong Fifa online 4.

Một số lưu ý khi tính thuế FO4

Tính thuế FO4 rất đơn giản và dễ dàng nhưng anh em cũng nên lưu ý một số điều dưới đây để tránh những trường hợp rủi ro không may có thể xảy ra:

+ Thực hiện theo đúng các thao tác mà Infofinance đã chia sẻ

+ Không nên cung cấp thông tin acc FO4 công khai cho người khác để đề phòng mất acc

+ Nên thực hiện cách tính FO4 trên các phần mềm hỗ trợ để tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như tiện ích sử dụng

Bài viết trên, Infofinance.vn đã chia sẻ với anh em cách tính thuế FO4 khi thực hiện giao dịch các cầu thủ trên game FO4. Hi vọng những thông tin trên có thể giúp anh em tính được thuế cầu thủ FO4 dễ dàng, nhanh chóng mà không cần nhờ sự trợ giúp của bất kỳ ai.

Xem thêm:

  • Top Đội hình Man City FO4 mạnh nhất
  • App cân lương FO4 – Hướng dẫn cách tính bảng cân lương cầu thủ
  • Top Đội hình Real Madrid FO4 mạnh nhất