Những tiền đạo hay nhất fifa online 3 bạn nên sở hữu để có đội hình mạnh nhất thế giới

Tiền đạo hay nhất fifa online 3

Đây cũng là một tiền đạo rất được săn đón của các gamer. Khả năng tuyệt với nhất của tiền đạo này chính là sự nhanh nhạy. Đồng thời, các tính năng sử đụng dều rất ổn, khả năng dứt điểm vô cùng hiểm hóc. Vị tiền đạo này có những bàn ghi điểm nhờ đánh đầu siêu đẹp mắt.

Đây là một số ít tiền đạo hợp với mọi cách đa. Có lẽ, đây cũng là một trong số ít những tiền đạo không có điểm yếu trong fifa online 3.

4, Ruud van Nistelrooy

Những tiền đạo hay nhất fifa online 3 bạn nên sở hữu để có đội hình mạnh nhất thế giới-4

Ruud van Nistelrooy vào lúc mới cập nhật thì đã nhận rất nhiều review tiêu cực. Nguyên nhân của việc này là do khả năng di chuyển không chính xác. Tuy nhiên, ở các phiên bản tiếp theo, tiền đạo này đã trở thành một trong những cầu thủ được sử dụng nhiều nhất. Với kiểu đánh trung phong cắm, cùng các tính năng tốt về di chuyển và dứt điểm, tiền đạo này đã khiến rất nhiều đối thủ phải hoang mang.

5, Andriy Shevchenko

Những tiền đạo hay nhất fifa online 3 bạn nên sở hữu để có đội hình mạnh nhất thế giới-5

Andriy Shevchenko là một cầu thủ gốc Ukraine. Đây là một cầu thủ chuyên chơi trung phong cắm. Điểm tuyệt vời của cầu thủ này đó là khả năng dứt điểm. Khả năng này cực kì lợi hại, bóng đi căng, và rất khó chịu. Ngoài ra, cầu thủ này cũng rất tốt trong khả năng đón bóng, đánh đầu… Bên cạnh đó, việc chạy không bóng của cầu thủ này cũng khá ổn, tuy nhiên, tốc độ tương đối châm.

Cách sử dụng cầu thủ này tương đối khó và tùy thuộc vào trình độ game thủ. Có những người sử dụng anh như một ngôi sao, nhưng có những người lại khiến anh ta biến mất luôn trong hàng tấn công.

6, Michael Owen

Những tiền đạo hay nhất fifa online 3 bạn nên sở hữu để có đội hình mạnh nhất thế giới-6

Lại thêm một cầu thủ cực mạnh đến tử Anh Quốc. Đây được coi như thần đồng bóng đá, luôn có những điểm đánh giá đáng kinh ngạc. Nếu muốn kể các ưu điểm của anh thì có khi kể mai không hết. Với khả năng di chuyển tốc độ cao, biến tốc nhanh và đón bóng chuẩn, đây là tiền đạo hằng mơ ước của các đội bóng. Không dừng lại ở đó, sự nhạy bén và khả năng dứt bóng hay, đánh đầu và tạt tốt, vị cầu thủ này luôn là sự săn đón của mọi người.

Tuy nhiên, nhược điểm duy nhất của tiền đạo này đó là – xu hướng 2-2 được đánh giá là rất khó dùng.

7, Gary Lineker

Những tiền đạo hay nhất fifa online 3 bạn nên sở hữu để có đội hình mạnh nhất thế giới-7

Đây là một cầu thủ mới nổi gần đâu sau những phiên bản update. Được coi là 1 trung phong cắm cực kì chuẩn (theo kiểu Anh). Đây là một cầu thủ rât đáng sử dụng. Các ưu điểm gồm có khả năng di chuyển nhạu bén, khả năng chuyển hướng bóng chuẩn xác, những đường dắt bóng điệu nghệ, khả năng dướt điếm siêu chuẩn. Khi sử dụng Lineker một cách hiệu quả, bạn sẽ có được một cầu thủ siêu bá đạo trong các giải đấu.

Cầu thủ này là một trong những kẻ gánh team khi có những quả dứt điểm liên tiếp. Đây là cầu thủ có khả năng tiếp nhận mọi lối đá.

8, Davor Suker

Những tiền đạo hay nhất fifa online 3 bạn nên sở hữu để có đội hình mạnh nhất thế giới-8

Đây là một trong những cầu thủ khá ấn tượng trong các giải đấu. Điều đầu tiền khi nhắc tới Suker, đó là kĩ năng nắm bắt cơ hội và dứt diểm chớp nhoáng. Đây là một trong những cầu thủ dứt điểm bằng chân không thuận khá tốt. Là tiền đạo sử dụng chân trái tốt nhất trong game.

Chúc các bạn tìm được cho mình dàn cầu thủ khủng trong fifa online 3 nhé.