Bảng Giá Các Loại Phun Xăm Môi Mới Nhất 2023!

Thẩm mỹ viện linh anh

Bảng giá các loại phun xăm môi mới nhất được Thẩm mỹ viện Quốc tế Linh Anh cập nhật năm 2023 hứa hẹn sẽ là một mùa làm đẹp với nhiều ưu đãi khủng dành cho các tín đồ phun xăm thẩm mỹ. Hãy sẵn sàng chào đón các chương trình khuyến mãi và hàng nghìn voucher hấp dẫn, thỏa sức làm đẹp.

1. Bảng giá phun xăm môi Collagen

Phun xăm môi Collagen là công nghệ thẩm mỹ được ứng dụng rộng rãi trong nhiều năm trở lại đây. Kỹ thuật này có thể chặn đứng tình trạng thâm sạm, xỉn màu hoặc nhợt nhạt của màu môi.

Bảng màu phun xăm môi Collagen thịnh hành nhất năm 2022
Bảng màu phun xăm môi Collagen thịnh hành nhất năm 2023

Phun môi Collagen hiện đại giúp cải thiện kỹ thuật xăm môi truyền thống. Với hàm lượng collagen dồi dào giúp định hình môi, khắc phục khuyết điểm của môi như môi mỏng, bị lệch… Đồng thời, đôi môi sẽ trở nên căng mọng, tươi tắn, tự nhiên.

BẢNG GIÁ PHUN MÔI COLLAGEN

TÊN DỊCH VỤ GIÁ THỊ TRƯỜNG (VNĐ) PHUN MÔI COLLAGEN Từ 2.000.000 đến 5.000.000 PHỦ COLLAGEN Từ 1.000.000 đến 3.000.000 KHỬ THÂM MÔI Dao động từ 1.000.000 đến 3.000.000

Lưu ý: Đây là BẢNG GIÁ THỊ TRƯỜNG, chỉ có tính chất tham khảo.

2. Bảng giá phun xăm môi 3D

Phun xăm môi 3D là kỹ thuật phun xăm công nghệ cao sử dụng máy phun chuyên dụng với đầu kim nhỏ tiếp xúc với vùng cần xăm.

Tiếp đến, đưa màu mực vào lớp thượng bì trên môi để tạo màu, khắc phục khuyết điểm và tạo hình môi 3D. Với tạo hình môi 3D, dáng môi sẽ đẹp hơn, viền môi đều màu và rõ nét hơn.

Tham khảo bảng giá phun xăm môi 3D TRÊN THỊ TRƯỜNG được cập nhật mới nhất năm 2023:

BẢNG GIÁ PHUN MÔI 3D TÊN DỊCH VỤ GIÁ THỊ TRƯỜNG (VNĐ) KHỬ THÂM MÔI Từ 1.000.000 đến 3.000.000 PHUN MÔI 3D Từ 1.500.000 đến 6.000.000

Lưu ý: Đây là BẢNG GIÁ THỊ TRƯỜNG, chỉ có tính chất tham khảo.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phun môi 3D
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phun môi 3D

3. Bảng giá phun môi tế bào gốc

Cùng TMV Quốc tế Linh Anh tham khảo ngay bảng giá phun môi tế bào gốc TRÊN THỊ TRƯỜNG:

BẢNG GIÁ PHUN MÔI TẾ BÀO GỐC TÊN DỊCH VỤ KHỬ THÂM MÔI PHUN MÔI TẾ BÀO GỐC

Lưu ý: Đây là BẢNG GIÁ THỊ TRƯỜNG, chỉ có tính chất tham khảo.

Phun môi tế bào gốc là một bước đột phá trong ngành thẩm mỹ. Kỹ thuật này kết hợp giữa công nghệ phun môi truyền thống với tinh chất tế bào gốc tự nhiên.

Bên cạnh việc ứng dụng màu mực phun môi từ thảo dược chuyên dụng, tế bào gốc còn là thành phần đặc biệt góp phần cải thiện bờ môi thâm sạm, giúp môi lên màu nhanh hơn và đẹp hơn.

Kỹ thuật này giải quyết toàn diện tình trạng môi thâm, khô ráp, nhợt nhạt, viền môi không rõ… Giúp môi tươi tắn, màu môi thời thượng, tự nhiên.

Kỹ thuật viên đang tiến hành phun môi cho khách
Kỹ thuật viên đang tiến hành phun mày và môi cho khách

4. Bảng giá phun môi Nano

Phun môi Nano là kỹ thuật phun xăm hiện đại lọt top những kỹ thuật thẩm mỹ được yêu thích nhất hiện nay. Bảng giá phun môi công nghệ Nano TRÊN THỊ TRƯỜNG như sau:

BẢNG GIÁ PHUN XĂM MÔI NANO TÊN DỊCH VỤ GIÁ THỊ TRƯỜNG (VNĐ) KHỬ THÂM MÔI Từ 1.000.000 đến 3.000.000 PHUN MÔI NANO Từ 2.000.000 đến 7.000.000

Lưu ý: Đây là BẢNG GIÁ THỊ TRƯỜNG, chỉ có tính chất tham khảo.

Các kỹ thuật viên sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng với đầu kim siêu nhỏ (0.2 mm) để tán đầu mực Nano đi đều vào lớp thượng bì của môi. Các phân tử Nano siêu nhỏ có tác dụng đi sâu vào từng tế bào mô giúp màu mực đi sâu vào môi và giữ màu lâu.

Màu mực Organic 100% cùng tay nghề của các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giúp môi lên đều màu, tự nhiên, xinh đẹp.

Phun môi Nano giúp đôi môi luôn tươi tắn, đẹp tự nhiên
Phun môi Nano giúp đôi môi luôn tươi tắn, đẹp tự nhiên

5. Bảng giá các loại phun môi ảnh hưởng bởi yếu tố nào?

Thực tế, giá phun xăm môi ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố, chúng ta có thể xem xét những yếu tố cơ bản nhất.

5.1. Tay nghề kỹ thuật viên

Tại nhiều cơ sở thẩm mỹ khác, tay nghề kỹ thuật viên sẽ được chia thành 3 cấp độ tương ứng với những mức giá khác nhau.

  • Cấp 1: Kỹ thuật viên chưa có kinh nghiệm hoặc ít kinh nghiệm.
  • Cấp 2: Kỹ thuật viên đã có nhiều năm kinh nghiệm, thẩm mỹ cao, lành nghề.
  • Cấp 3: Master: Các chuyên gia được tu nghiệp từ nước ngoài, đào tạo chuyên sâu.

Tại TMV quốc tế Linh Anh, chúng tôi cam kết tất cả kỹ thuật viên thực hiện phun xăm đều có tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm.

Tay nghề kỹ thuật viên
Tay nghề kỹ thuật viên

5.2. Chi phí trang thiết bị, máy móc

Trang thiết bị máy móc, cơ sở hạ tầng, công nghệ phun xăm môi quyết định một phần đến giá cả của dịch vụ.

Công nghệ tiên tiến, trang thiết bị và máy móc hiện đại, cơ sở hạ tầng sang trọng thì giá cả dịch vụ sẽ cao hơn so với mặt bằng chung.

5.3. Mực xăm

Màu mực cũng quyết định rất lớn đến chi phí của dịch vụ phun xăm môi. Có thể bạn đã biết, những màu mực hóa học thường có giá thành rẻ nhưng chất lượng thấp, dễ bị kích ứng.

Chất lượng mực phun quyết định đến chi phí phun xăm môi
Chất lượng màu mực quyết định đến chi phí phun xăm môi

Ngược lại, màu mực sản xuất từ thảo dược thiên nhiên, nhập khẩu và được kiểm định lành tính sẽ có chi phí cao hơn. Bạn có thể chọn màu mực hóa học nhưng sức khỏe về lâu dài sẽ bị ảnh hưởng, màu lên không chuẩn, dễ bay màu.

5.4. Tình trạng môi hiện tại

Mỗi khách hàng sẽ có tình trạng môi khác nhau. Bạn có thể đang gặp tình trạng môi thâm sạm theo nhiều cấp độ khác nhau, môi nhợt nhạt, nứt nẻ, môi mỏng, viền môi không rõ, môi lệch…

Dịch vụ phun môi Collagen có thể định hình môi, khử thâm, để môi lên màu chuẩn. Tuy nhiên, tùy vào trình trạng, liệu trình sẽ thực hiện nhanh hoặc chậm và giá dịch vụ cũng sẽ dao động theo tình trạng môi của bạn.

Tình trạng môi hiện tại
Tình trạng môi hiện tại

5.5. Cơ sở phun xăm

Mỗi cơ sở phun xăm thẩm mỹ sẽ có những tiêu chí và mức giá riêng cho từng dịch vụ. Tùy vào nhu cầu kinh tế và làm đẹp mà mỗi khách hàng sẽ có những lựa chọn cho riêng mình.

6. Rủi ro khi bạn chọn phun xăm môi giá rẻ

Hiện nay, thẩm mỹ viện hoặc các cơ sở phun xăm thẩm mỹ mọc lên như nấm. Thế nhưng bạn đã hiểu rõ về độ uy tín và chất lượng dịch vụ của từng cơ sở?

Hãy cẩn thận với những cơ sở kém uy tín trên thị trường, chuyên kéo khách bằng chiêu trò giảm giá sâu các dịch vụ. Hệ quả là môi bị phun xăm hỏng, dễ bị bệnh truyền nhiễm nguy hiểm.

Hiểm họa ở khắp nơi, đừng vì giá rẻ mà chọn vào những cơ sở “chui”, chọn giá phù hợp và đặt sức khỏe bản thân lên hàng đầu, bạn nhé!

6.1. Môi lên màu không đúng?

Dịch vụ phun xăm giá rẻ, thấp hơn thị trường có thể sử dụng màu mực hóa học thay cho màu thảo dược thiên nhiên. Chính vì vậy, môi sẽ không lên màu hoặc lên màu không đúng như mong muốn.

Môi lên màu không đúng
Môi lên màu không đúng

6.2. Môi dễ bị nhiễm trùng sau khi phun môi

Những cơ sở thẩm mỹ chui hoặc kém uy tín thường kèm theo nhiều chương trình giảm giá dịch vụ nhằm lôi kéo khách hàng nhưng lại không đảm bảo an toàn.

Môi dễ bị nhiễm trùng sau khi phun môi
Môi dễ bị nhiễm trùng sau khi phun môi ở địa chỉ kém chất lượng

Kỹ thuật viên không chuyên nghiệp, không thực hiện quy định về vệ sinh an toàn thiết bị trước khi phun xăm. Hệ lụy là khách hàng dễ bị môi nhiễm trùng, nhiễm bệnh HIV, viêm gan, nổi mụn mủ… vô cùng nguy hiểm.

6.3. Môi bị tổn thương, bị thâm tím sau khi phun môi

Những công nghệ phun xăm môi đời cũ sẽ khiến môi bạn bị tổn thương và bị thâm tím. Nhiều trường hợp có thể bị sưng tấy, nổi mụn nước sau khi phun xăm môi.

Môi bị tổn thương, bị thâm tím sau khi phun môi
Môi bị tổn thương, bị thâm tím sau khi phun môi

6.4. Dịch vụ bảo hành, chăm sóc khách hàng không đúng như cam kết

Hiện nay, một số TMV hoặc cơ sở thẩm mỹ truyền thông rầm rộ, cam kết đẹp, tự nhiên sau xăm môi.

Tuy nhiên, khi bị khách hàng khiếu nại, các cơ sở này “bơ đẹp” và tìm cách thoái thác trách nhiệm. Bạn không được đảm bảo bất cứ điều gì, không thể chỉnh sửa nếu môi bị phun xăm hỏng, màu không lên chuẩn…

6.5. Quy trình phun môi không đầy đủ, an toàn

Đây là một trong những lý do khiến bạn dễ bị virus xâm nhập vào cơ thể. Không có chuyên gia, không có người hiểu về công nghệ và không tuân thủ các quy trình an toàn trước và trong quá trình phun xăm môi.

7. Phun xăm môi tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Linh Anh

Tự hào là TMV hàng đầu tại Việt Nam với mong muốn lan tỏa vẻ đẹp đến tất cả phụ nữ, Thẩm mỹ viện Quốc tế Linh Anh giúp bạn sở hữu đôi môi tươi tắn, căng mọng.

7.1. Đã được hàng triệu phụ nữ và người nổi tiếng tin dùng

Sau hơn 12 năm hình thành và phát triển, Linh Anh kiến tạo và lan tỏa vẻ đẹp đến hàng triệu phụ nữ. Từ các chị em nội trợ, công nhân, nhân viên văn phòng đến doanh nhân, người nổi tiếng đều sẵn sàng tin tưởng và ủng hộ Linh Anh.

Linh Anh tự hào mang đến vẻ đẹp trẻ trung, rạng rỡ cho Nghệ sĩ nhân dân Kim Xuân, Nghệ sĩ Thanh Thúy, Miss Grand International 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Diễn viên Băng Di, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh, diễn viên Khả Như…

Đã được hàng triệu phụ nữ và người nổi tiếng tin dùng
Nghệ sĩ Khả Như luôn tin tưởng và lựa chọn làm đẹp tại TMV quốc tế Linh Anh

7.2. Cơ sở vật chất chuẩn 5 sao

Cơ sở vật chất tại TMV quốc tế Linh Anh chuẩn 5 sao, không gian sang trọng đẳng cấp, mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

7.3. Trang thiết bị hiện đại, tiệt trùng – Tuân thủ quy định 5K

Các trang thiết bị tại Linh Anh được đảm bảo nhập khẩu, có kiểm định từ Hoa Kỳ và cam kết tiệt trùng, khử khuẩn trước khi phun xăm môi.

Linh Anh cam kết nghiêm túc thực hiện quy định 5K của Chính phủ, đảm bảo sức khỏe cho khách hàng và kỹ thuật viên.

7.4. Đội ngũ nhân viên dày kinh nghiệm

Như đã chia sẻ, các kỹ thuật viên tại TMV quốc tế Linh Anh đều là kỹ thuật viên có tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn.

Đội ngũ nhân viên dày kinh nghiệm
TMV quốc tế Linh Anh sở hữu đội ngũ nhân viên dày kinh nghiệm

Bên cạnh đó, các chuyên gia thẩm mỹ (Master) được tu nghiệp từ nước ngoài, đảm bảo phun xăm môi an toàn, lên màu chuẩn, đẹp tự nhiên.

7.5. Các cam kết từ Linh Anh

  • Các dịch vụ tại Linh Anh luôn có giấy phép hoạt động, được kiểm định gắt gao từ các Bộ Ngành Y tế.
  • Được phác họa viền môi trước khi thực hiện.
  • Dặm lại miễn phí màu môi cho khách sau 3 tháng thực hiện.
  • Xử lý khuyết điểm trên môi như môi mỏng, không thấy viền môi, môi thâm sạm…
  • Cam kết màu mực thiên nhiên lành tính được nhập khẩu từ Hàn Quốc.

7.6 Giá đi đôi với chất lượng

Mỗi mức giá dịch vụ đều thể hiện được chất lượng, độ uy tín cũng như trình độ tay nghề của kỹ thuật viên.

Chính vì thế, nếu bạn đang có nhu cầu phun môi Collagen tại TMV quốc tế Linh Anh thì hãy liên hệ hoặc điền form để được hỗ trợ và tư vấn ngay.

Linh Anh đang có chương trình khuyến mãi với nhiều quà tặng cực kỳ hấp dẫn:

  • Giảm tối đa 40% chi phí khi phun xăm các dịch vụ: môi, mày, mí do Master trực tiếp thực hiện.
  • Voucher trị giá 1.000.000 VNĐ dành tặng cho 5 khách hàng may mắn nhất.

Trên đây là bảng giá các loại phun xăm môi mới nhất năm 2023 được cập nhật bởi Thẩm mỹ viện Quốc tế Linh Anh. Khách hàng có nhu cầu phun xăm thẩm mỹ thì hãy liên hệ ngay hotline: 0906 933 888 để được tư vấn, chọn màu phun xăm ngay hôm nay! Nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ bạn đến lấy!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN