Cho thuê văn phòng tại TD Business Center

Td plaza hải phòng

Cho thuê văn phòng Hải Phòng tại toà nhà văn phòng cao cấp TD Business Center thuộc khu tổ hợp trung tâm thương mại, căn hộ cao cấp và văn phòng cho thuê TD Plaza đường Lê Hồng Phong, quận Ngô Quyền, Hải Phòng.

TD Plaza Hải Phòng

Khu tổ hợp trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê TD Plaza

Nội dung bài viết

+ Tổng quan TD Plaza + Liên hệ thuê văn phòng TD Business Center + Thông tin văn phòng cho thuê Hải Phòng + Tại sao chọn TD Business Center + Sơ đồ mặt bằng TD Business Center

Tổng quan tòa nhà văn phòng TD Business Center

TD Business Center là tòa nhà cho thuê văn phòng tại Hải Phòng có quy mô lớn nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất, được đầu tư bởi Tập đoàn TD (Thùy Dương Group).

Tòa nhà TD Business Center đã làm phong phú thêm thị trường văn phòng cho thuê tại Hải Phòng với dòng sản phẩm chất lượng cao, luôn được các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước lựa chọn là nơi đặt trụ sở khi mở rộng hoạt động kinh doanh tại Hải Phòng.

TD Business Center - Van phong cho thue TD Business Center Hai Phong Viet Nam

Các khách hàng tiêu biểu của TD Business Center như:

Các doanh nghiệp trong nước : Ngân hàng Á Châu – ACB, Bảo hiểm Xuân Thành, Công ty cổ phần Đại lý liên hiệp vận chuyển – Gemadept Các doanh nghiệp nước ngoài : Bridge Stone, Nippro, Donahatsu, Nippon Koyei, Manulife Các hãng tàu nước ngoài : Wanhai, Kline, MOL, SITC, OOCL Các công ty logistic : Logwin Air & Ocean, Karogoworld Viet Nam, Max Speed, FM Global Logistics, FDI

Thông số toà nhà văn phòng TD Business Center

Vị trí Lô 20 đường Lê Hồng Phong, quận Ngô Quyền, Hải Phòng Số tầng 08 tầng, đỗ xe tầng 1, 2, 3, các tầng làm văn phòng 4 – 8 Diện tích sàn 3300 m2/ sàn Chiều cao trần 2.6 m Đỗ xe 3 tầng (1, 2 và 3) Thang máy Hệ thống 4 thang máy Mitsubishi tốc độ cao Điều hòa Hệ thông điều hòa trung tâm VRV – Hãng Trane của Mỹ Điện dự phòng Đáp ứng 100% công suất sử dụng cho toàn bộ tòa nhà, đạt tiêu chuẩn quốc tế Giờ hoạt động Từ 8h00-18h00 từ thứ 2 – thứ 6, 8h00 – 12h00 thứ 7

Tại sao nên chọn TD Business Center khi thuê văn phòng tại Hải Phòng?

Lợi thế từ vị trí đắc địa

Văn phòng cho thuê TD Business Center nằm trên tuyến đường Lê Hồng Phong được coi là khu vực Trung tâm mới của Thành phố Hải Phòng. Đường Lê Hồng Phong là nơi tập trung nhiều tòa nhà văn phòng tại Hải Phòng như Cat Bi Plaza, tòa nhà Khánh Hội, Duy Khánh, Bảo Việt, trung tâm thương mại dịch vụ như Hải Đăng, Trung tâm thương mại Parkson, trụ sở cơ quan nhà nước như Cục Hải quan Hải Phòng. Từ TD Plaza khách hàng cũng rất dễ dàng tiếp cận đến khu vực trung tâm, đi sân bay Cát Bi, các cảng Đình Vũ, cảnh chính Hải Phòng. Và cũng rất thuận lợi để kết nối với đường cao tốc Hà Nội Hải Phòng, các khu công nghiệp Nomura, KCN VSIP.

Khẳng định thương hiệu trong tổ hợp đồng bộ

Tòa nhà TD Business Center có một lợi thế cạnh tranh mà không tòa nhà văn phòng cho thuê tại Hải phòng nào khác có được, đó chính là việc nằm trong một tổ hợp đồng bộ các chức năng Trung tâm thương mại, Căn hộ dịch vụ và Văn phòng.

Tháp căn hộ dịch vụ cho người nước ngoài thuê được Tập đoàn Ascot Singapore đầu tư và quản lý, với quy mô 132 căn hộ tiêu chuẩn 4* quốc tế. Khối trung tâm thương 5 tầng được sở hữu bởi tập đoàn Parkson và cụm rạp chiếu phim, trung tâm bowling được sở hữu và khai thác bởi tập đoàn CGV Hàn Quốc.

Cho thuê văn phòng TD Plaza Hải Phòng - HÌnh ảnh tổ hợp TD Plaza Tổ hợp thương mại TD Plaza tại Hải Phòng

Tất cả những tiện ích và dịch vụ này mang lại sự thuận tiện rất lớn cho khách hàng khi thuê văn phòng tại tòa nhà TD Business Center, đồng thời đây đều là những thương hiệu mạnh của quốc tế, vì vậy sẽ hỗ trợ tốt cho thương hiệu các doanh nghiệp đặt trụ sở trong tòa nhà.

Mặt bằng tối ưu, linh hoạt diện tích cho thuê

Tòa nhà TD Business Center được thiết kế bởi Công ty Tư vấn thiết kế Site của Pháp, với định hướng thiết kế tối ưu nhất trong sử dụng. Tòa nhà bố trí hành lang giữa, chiều sâu của mỗi văn phòng chỉ 10 m2, đảm bảo tất cả các phòng đều tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên. Đồng thời đảm bảo linh hoạt trong việc phân chia diện tích, các phòng nhỏ nhất 40 m2 cũng có mặt tiền 4 m, rất dễ để thiết kế và bố trí nội thất.

Với thiết kế tối ưu, tòa nhà TD Business Center có đa dạng các diện tích cho cho thuê 40 m2, 60 m2, 80 m2, 120 m2, 150 m2, 200 m2, 250 m2, 350 m2 v.v.

Sơ đồ Mặt bằng điển hình văn phòng cho thuê TD Business Center

Sơ đồ mặt bằng điển hình toà nhà văn phòng TD Plaza

Các tiện ích văn phòng và dịch vụ chất lượng cao khác

Tầng hầm đỗ xe của văn phòng cho thuê Hải Phong - TD Plaza

TD Plaza có 3 tầng hầm đỗ xe rộng rãi

Hệ thống thang máy của văn phòng cho thuê TD Business Center

Hệ thống 04 thang máy sang trọng của toà nhà

TD Plaza - Sảnh lobby sang trọng

Sảnh Lobby …

TD Business Center - Sảnh tầng sang trọng trong các văn phòng cho thuê

… Và sảnh tầng sang trọng.

TD Plaza Hải Phòng

*** Để có một văn phòng chất lượng tại Hải Phòng, không những mang lại những tiện ích vượt trội, mà còn là yếu tố để khẳng định thương hiệu công ty bạn. Hãy vui lòng gọi 098.890.2468, để được tư vấn và có những chính sách thuê ưu đãi nhất!