Tổ Chức SCP (SCP Foundation V

Mục #: SCP-009

Phân loại: Euclid (Nguy Hiểm)

Mô tả: SCP-009 xấp xỉ ███ lít chất tương tự như nước cất (H 2 O), ngoại trừ màu sắc đỏ tươi khác biệt. Màu đỏ này có thể thấy rõ trong tất cả các pha, và đóng vai trò là phương pháp tốt nhất để xác định chất bị ô nhiễm trước khi biểu hiện tính chất dị thường của nó. Trái ngược với nước trần tục, SCP-009 giả định pha lỏng ở nhiệt độ từ -100 ° C đến 0 ° C và ở trạng thái rắn trên các nhiệt độ đó. Ở nhiệt độ dưới -100 ° C, SCP-009 bốc hơi thành pha khí tương tự như hơi nước.

Việc kiểm tra cấu trúc nguyên tử của SCP-009 đã chứng minh không có kết luận. Chất này dường như giống hệt với các phân tử nước thông thường, ngoại trừ [GIẢM GIÁ] trái ngược với định luật entanpy tiêu chuẩn. Tiến sĩ, chuyên gia thường trú của Trang về Vật lý Xenospatial cho rằng SCP-009 có thể bắt nguồn từ một vũ trụ với các định luật vật lý thay thế.

Tuy nhiên, đặc tính nguy hiểm nhất của SCP-009 là khả năng gây ô nhiễm H 2 O bình thường . Khi tiếp xúc với bất kỳ dung dịch nước nào, SCP-009 sẽ thông qua các cơ chế chưa biết, chuyển các đặc tính dị thường của nó sang các vật thể và sinh vật khác. Thử nghiệm đã cho thấy nó có khả năng đồng hóa băng, hơi nước, trà, nước ép trái cây, nước biển, máu và [DỮ LIỆU BỊ XÓA]. Thời gian để quá trình này xảy ra khác nhau tùy thuộc vào nhiệt độ và thành phần hóa học chính xác của vật chất bị ảnh hưởng, và đã được quan sát là mất từ ​​3 phút đến giờ.

Các thí nghiệm về nhân viên lớp D đã minh họa quá trình chuyển đổi theo chất, được tìm thấy theo một mô hình nhất quán:

1. Phơi nhiễm ban đầu: Đối tượng tiếp xúc với SCP-009 và nó bắt đầu đồng hóa bất kỳ hơi ẩm nào trên bề mặt tiếp xúc. Các sinh vật trong giai đoạn này thường không nhận thấy bất kỳ triệu chứng bất thường nào ngoại trừ cảm giác nóng lên nhẹ.

2. Chuyển đổi bề mặt: Sương giá bắt đầu hình thành trên khu vực tiếp xúc khi nhiệt do đối tượng tạo ra và chính SCP-009 tăng nhiệt độ lên trên 0 ° C. Giai đoạn này có thể mất từ ​​một (1) phút đến giờ, trong thời gian đó, các đối tượng bắt đầu cảm thấy tinh thể [GIẢM GIÁ] từ lớp biểu bì.

3. Chuyển đổi mô sâu: Nhiệt độ tăng theo cấp số nhân của SCP-009 gây ra phản ứng chạy trốn khắp cơ thể của đối tượng, dẫn đến [GIẢM GIÁ]. Mất máu thực tế là tối thiểu do các tinh thể băng [GIẢM GIÁ], cho phép các đối tượng sống sót và có ý thức trong tối đa ██ giờ.

4. [DỮ LIỆU BỊ XÓA]

Thử nghiệm trên nhân viên D-Class đã bị ngừng kể từ 4/23 / 20██.

Phụ lục: Hoàn cảnh truy hồi: Chủ đề đã được tìm thấy ở ████, Alaska, vào ngày 11/05/2016. Quỹ đã tham gia sau khi các báo cáo được lấy từ ████ Bộ lạc bản địa, người đã đi ngang qua xác chết của một nhóm thợ săn hải cẩu rõ ràng đã bị phá hủy km từ làng.

Tất cả nạn nhân được tìm thấy bị bọc trong băng đỏ. Nguyên nhân tử vong được ghi nhận là chảy máu trong, mặc dù đã kiểm tra kỹ hơn [GIẢM GIÁ]. Người ta phỏng đoán rằng nhiệt độ môi trường thấp trong khu vực đã làm chậm quá trình đóng băng. Điều này kéo dài thời gian chuyển đổi tổng cộng thêm ██ giờ và cho phép các nạn nhân duy trì ý thức cho đến khi [DỮ LIỆU BỊ XÓA].

Nguồn gốc của SCP-009 hiện chưa rõ. Điều tra vào các sự kiện hoặc tài liệu tương tự trong khu vực đang diễn ra. Bằng chứng tại hiện trường cho thấy [GIẢM GIÁ], có thể liên quan đến SCP-.*

*Hình anh chì mang chỉ mang tính chất minh họa SCP-009#**

Quy trình ngăn chặn đặc biệt: Đối tượng phải được chứa trong bể chứa kín bằng hợp kim chịu nhiệt với kích thước không nhỏ hơn 2m x 2m x 2m.

Trong mọi trường hợp, SCP-009 không được tiếp xúc với nhiệt độ vượt quá 0 ° C khi không trải qua thử nghiệm và không được phép sử dụng các giải pháp dựa trên nước trong phạm vi 30 mét trong khu vực ngăn chặn của đối tượng. Buồng của đối tượng phải được lắp cảm biến nhiệt độ phải được theo dõi mọi lúc và phải được giữ lạnh bằng không ít hơn ba (3) đơn vị làm mát dự phòng. Bất kỳ sự cố của cảm biến, hoặc của hệ thống làm mát, sẽ được báo cáo và sửa chữa ngay lập tức. Nếu tại bất kỳ thời điểm nào, nhiệt độ trong khu vực ngăn chặn tăng lên trên -5 ° C, buồng sẽ bị khóa và ngập nước làm mát cho đến khi nhiệt độ trở về mức an toàn (-30 ° C đến -25 ° C).

Khu vực chứa phải được giữ trong chân không hoàn toàn trong quá trình thử nghiệm và nhân viên tương tác với SCP-009 phải mặc đồ bảo hộ môi trường đầy đủ. Sau khi thử nghiệm, tất cả các thiết bị, nhân sự và các vật liệu khác phải trải qua các quy trình khử nước và được cách ly không dưới 12 giờ. Bất kỳ độ ẩm nào được tìm thấy hiển thị các thuộc tính của SCP-009 sẽ được cách ly và thêm vào khu vực ngăn chặn càng sớm càng tốt. Các sinh vật sống bị phát hiện bị ô nhiễm bởi SCP-009 sẽ bị chấm dứt bởi sự khử trùng hóa học và các phân tử chiết xuất của SCP-009 được thêm vào để ngăn chặn.

Phụ lục: 11/09 / 19██ Sau khi báo cáo ban đầu và lấy mẫu vật, người ta đã xác nhận rằng thực thể màng nhện được tìm thấy bởi MFT-B7 (xem tệp đính kèm ) thực sự là một trường hợp chưa biết trước đây của SCP-3023 . Điều tra đã tiết lộ trường hợp bắt nguồn từ [GIẢM GIÁ] là kết quả của [DỮ LIỆU BỊ XÓA].

Phụ lục: 12/06 / 19██ Sau nhiều lần tìm hiểu, cần lưu ý rằng phần bờ biển mà các nạn nhân ban đầu được tìm thấy là đá cằn cỗi cách bờ biển khoảng █ mét, và đủ khô và lạnh để tránh ô nhiễm đáng kể Khu vực xung quanh. Nếu địa điểm gần mặt nước hơn, chắc chắn sẽ xảy ra một sự kiện cấp độ tuyệt chủng.

Cân nhắc nâng cấp SCP-009 lên lớp Keter đang được xem xét.

Phụ lục: 12/16 / 20██ Siêu làm mát SCP-009 cho mục đích thử nghiệm không được phép cho đến khi có thông báo mới. Nhân viên được khuyến cáo rằng nitơ lỏng chỉ được sử dụng cho đối tượng với số lượng được kiểm soát và chỉ cho đến khi nhiệt độ đạt đến mức chấp nhận được.

Lưu ý liên quan: Ứng dụng có thể của SCP-009 trong nghiên cứu nhiệt hạch lạnh đang chờ đánh giá.

Ghi nhớ từ Lệnh O-5: 1/09 / 20██ Chúng tôi đã quyết định giữ thứ này Euclid cho đến bây giờ. Chúng tôi hiểu các mối quan tâm nêu ra, nhưng miễn là bạn tiếp tục bật nguồn và không ai đến gần khu vực ngăn chặn của nó, thì không nên có vấn đề gì. Đó là lý do tại sao chúng tôi giữ nó trong Trang web, sau tất cả.

Đối với nghiên cứu hợp hạch lạnh, hiện tại chúng tôi đang đặt một pin vào đó. Thành thật mà nói, chúng tôi không có nó trong ngân sách cho một SNAFU khác như Trang web. Đội cứu hộ vẫn chưa tìm thấy [GIẢM GIÁ] của Tiến sĩ.**Hết rồi mọi người nha, m.n người muốn hỏi gì về các SCP thì cứ hỏi Au nha, Au trả lời hết cho m.n, bye m.n nha, love m.n nhiều😚😚😚❤💗**