Review truyện đam mỹ hay nhất không thể bỏ qua

Review truyện đam mỹ hay nhất

Hai từ “Công, Thụ” đã hoàn toàn không còn xa lạ gì với những cô nàng là fan của những truyện ngôn tình đam mỹ. Đây chính là thể loại đồng tính luyến ái nam hay nói đơn giản chính là tình yêu đầy lãng mạn của các chàng nam – nam. Nếu bạn là đang bắt đầu đặt chân vào con đường “hủ nữ”, hay thậm chí là một “hủ nữ” chính hiệu, bạn chắc chắn sẽ không thể bỏ qua review truyện đam mỹ hay nhất này!

1. Gã đàn ông xấu xa

Tác giả: Công Tử CaThể loại: Đam mỹ, sủng.

truyện Gã đàn ông xấu xa
Ảnh bìa truyện Gã đàn ông xấu xa của tác giả Công Tử Ca

Tóm tắt nội dung: Lâm Lang là một chàng trai nông thôn nghèo khó. Anh được sinh ra khi mà nhà họ Lâm đã có hai con trai, bố mẹ Lâm lại muốn có một cô con gái để gia đình trọn vẹn. Vậy nên, khi mẹ Lâm mang thai, chẳng những gia đình không hề vui mừng mà còn muốn bỏ đứa con này đi. May thay, nhờ có người bà theo tư tưởng truyền thống, lại không nhẫn tâm vứt bỏ cháu trai nên Lâm Lang có mặt trong cuộc sống này. Sau này, Lâm Lang lên thành phố theo học đại học. Tại đây, anh gặp Hàn Tuấn – anh chàng cùng phòng lớn hơn đến 9 tuổi. Mới đầu, họ là những người khác biệt, hoàn toàn không để ý gì đến nhau, nhưng “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”, họ dần dần yêu nhau. Tình yêu có mặc cảm nên cứ như vậy họ hợp rồi tan. Tuy nhiên, đến cuối cùng, họ cũng tỉnh ra, không do dự mà chính thức đến với nhau. Với những cô nàng thích cảnh H, mê thể loại phúc hắc, bá đạo thì đây chính là truyện đam mỹ tuyệt vời. Không những thế, truyện cũng có những màn ngược đau như thắt những đan xen lại là đoạn ngọt đến “sâu răng”.

Link truyện đã edit hoàn – Gã đàn ông xấu xa

2. Hai con đường, một cuộc đời

Tác giả: Vạn SắcThể loại: Đô thị, Đam mỹ, Ngược

truyện Hai con đường một cuộc đời
Ảnh bìa truyện Hai con đường một cuộc đời của tác giả Vạn Sắc

Tóm tắt nội dung:Trần Khải Văn là nhân viên trong công ty của Quan Long. Anh đã yêu đơn phương Quan Long được 10 năm. Truyện tình của 2 người được bắt đầu bằng một đêm điên cuồng. Hôm đó, Quan Long thất tình, say rượu, tưởng Trần Khải Văn là người tình cũ nên đã hai người đã có một màn mây mưa. Quan Long đã tưởng Trần Khải Văn là MB nên quyết định bao nuôi anh. Hai người buộc vào với nhau, tuy nhiên vì một vài hiểu nhầm mà Quan Long đã đuổi Trần Khải Văn đi. Sau này, từng hiểu nhầm mới được hóa giải, hai người làm lành và quay trở lại với nhau với tư cách là người yêu.Nội dung truyện không hề phức tạp kịch tính nhưng rất kích thích người đọc bởi những màn ngược tâm của cả hai nhân vật. Nhưng rồi lại xoa dịu tâm hồn người đọc bằng những cảnh sủng ngọt ngào, hai nhân vật nâng niu, trân trọng nhau. Kết truyện, chắc chắn sẽ làm những hủ nữ hài lòng.

3. Thê vi thượng

Tác giả: Lục Dã Thiên HạcThể loại: Đam mỹ, trọng sinh, công sủng thụ.

truyện Thê vi thượng
Ảnh bìa truyện Thê vi thượng của tác giả Lục Dã Thiên Hạc

Tóm tắt nội dung:Cảnh Thiều là một vương gia chinh chiến một đời, chiến công hiển hách. Tuy nhiên, anh bị ép cưới Quân Thanh – một nam nhân, để loại bỏ quyền tranh ngôi vua. Chính vì điều này mà Cảnh Thiều hận. Nỗi hận này lây sang cả Quân Thanh, anh không hề quan tâm Quân Thanh, thậm chí còn đẻ các thiếp trong nhà bắt nạt. Thế rồi, Quân Thanh bị hãm hại bỏ tù, các thiếp của anh mới chạy đi hết, chỉ còn lại Quân Thanh cùng chịu khổ. Hai người bỏ trốn khỏi tù lao nhưng không may bị truy sát, Quân Thanh đỡ thay Cảnh Thiều một kiếm rồi cả hai nhảy xuống vực, kết thúc một đời.Cơ hội đến một lần nữa, cả hai được trọng sinh. Lần này, Cảnh Thiều đã đem hết tất cả tình yêu thương của mình cho Quân Thanh. Cùng với sức mạnh của Cảnh Thiều cùng sự thông minh, có chí của Quân Thanh, hai người vượt qua hết khó khăn và hạnh phúc viên mãn trọn đời.

Xem truyện full: Thê Vi Thượng

4. Mại nhục

Tác giả: Nhậm ChiThể loại: Đam mỹ, hài hước, cổ đại

truyện Mại nhục
Ảnh bìa truyện Mại nhục của tác giả Nhậm Chi

Tóm tắt nội dung:Lý Duy là người thông minh. Làm con của Lý tú tài, hắn cũng đi thi và giành được chức trạng nguyên. Làm quan được một năm, hắn phát hiện ra Thái tử thích mình nên từ quan. Hắn trở về quê, ngăn mảnh sân nhà mình ra mở một quán thịt heo, sống một cuộc sống thanh thản. Một hôm, hắn lên trấn mua đồ, tình cờ gặp Bao Cầm – là một thư đồng bị chủ bán lấy tiền lộ phí đi thi. Hai người cưới nhau bằng một đám cưới giản dị không màu mè, cùng nhau hàng ngày bán thịt heo, sống một cuộc sống yên bình. Về sau, Thái tử vì không can tâm nên đã lập mưu chia rẽ hai người. Tuy hai người xa nhau nhưng không giết chết được tình yêu của họ, họ vẫn tìm lại về với nhau.Đây là một câu chuyện giản dị, ấm áp, siêu sủng. Câu chuyện chắc chắn sẽ khiến các nàng phải “sâu răng”.

Xem ngay truyện Mại Nhục

5. Kế hoạch yêu chồng của tổng tài

Tác giả: Oa Qua OaThể loại: Đam mỹ

truyện Kế hoạch yêu chồng của tổng tài
Ảnh bìa truyện Kế hoạch yêu chồng của tổng tài của tác giả Oa Qua Oa

Tóm tắt nội dung:Lê Cẩn là một tổng tài, là kim cương vương lão ngũ có tiếng của tập đoàn Lê Thị. Ai ai cũng muốn làm vợ hắn. Nhưng chuyện không ngờ, từ lâu hắn đã mến Tiêu Dĩ Thư – một nhân viên công ty từ lâu. Hắn tìm cách dụ dỗ, lừa cưới Tiêu Dĩ Thư. Với bản tính hiền lành, nhu thuận của mình, Tiêu Dĩ Thư không biết mình đã bị lừa. Trước khi lên giường lần đầu còn tìm cách tránh né.Đây là câu chuyện hay và cực kỳ dễ thương. Bạn sẽ được thưởng thức những màn siêu ngọt, những cảnh H đầy kích thích. Bạn cũng sẽ được trải qua cảm giác hả hê khô Lê Cẩn giải quyết gia đình đáng ghét của vợ cùng nữ phụ bánh bèo.

Xem truyện – Kế Hoạch Yêu Chồng Của Tổng Tài Bá ĐạoTrên đây là review truyện đam mỹ hay nhất mà bạn không thể bỏ qua. Bạn đã đọc hết những cuốn này chưa? Nếu chưa hãy tiếp tục thưởng thức. Còn rồi thì để lại truyện đam mỹ bạn thích nhất cũng như chia sẻ cho độc giả những truyện đam mỹ khác nhé!