Shark Bình có động thái mới giữa ồn ào tình cảm với Phương Oanh

Phương oanh shark tank

Chia sẻ của Chủ tịch tập đoàn triệu đô – Shark Bình về ”Long mạch” gợi nhớ tới chuyện tình yêu với nữ diễn viên “Quỳnh búp bê”.

Sau khi công khai chuyện tình cảm với nữ diễn viên Phương Oanh, thông tin về Shark Bình được công chúng quan tâm nhiều hơn. Mới đây, nam doanh nhân gây chú ý khi thông báo ra mắt cuốn sách “Long mạch” tập 1 – truyền tải thông điệp về khởi nghiệp sáng tạo thông qua những câu chuyện thực tế trong suốt 20 năm làm kinh doanh trong lĩnh vực công nghệ của mình. Được biết, toàn bộ lợi nhuận bán sách được dùng cho mục đích từ thiện.

Shark Bình có động thái mới giữa ồn ào tình cảm với Phương Oanh - 1

Shark Bình ra mắt sách “Long mạch”

Trên trang Facebook cá nhân, “cá mập Shark Tank” hào hứng chia sẻ: “Sau bao ngày ấp ủ thì cũng đã đến lúc cuốn sách đầu tay của Shark đã lộ diện để thỏa nỗi mong chờ từ độc giả.

‘Long mạch’ – góc nhìn tươi mới và bài học thực chiến cho startup từ 0-1. Đây là cuốn sách do người Việt viết vì người Việt, xuất phát từ tâm niệm: người giàu không có nghĩa là nhiều tiền mà còn là người biết cho đi (tài sản hoặc tri thức). Cuốn sách được đúc kết từ 20 năm khởi nghiệp với vô vàn những khó khăn và hàng trăm thất bại của Shark”.

Trước đó, khi xuất hiện trong chương trình “Thương vụ bạc tỷ” (Shark Tank), Shark Bình cũng đã nhiều lần nhắc đến từ “long mạch”. Tại tập 14 mùa 4 của chương trình khi startup Nguyễn Hà Minh Thông đến kêu gọi 4 tỉ đồng đầu tư cho 25% cổ phần của công ty, Shark Bình đã bình luận: “Thứ nhất non và xanh quá! Gần như chưa có kết quả gì cả. Thứ hai là chưa tìm thấy long mạch. Đã chưa tìm thấy long mạch, bạn lại không có gió đông. Tức là không có bệ phóng nào thổi bạn bay lên thật nhanh”.

Hay tại tập cuối của Shark Tank mùa 4, Chủ tịch tập đoàn công nghệ triệu đô cũng từng chia sẻ: “Các startup đến chương trình để tìm gió đông, để được thổi to bật lên, ra Đông Nam Á, lên Mặt trăng, Sao Hỏa. Nhưng để được các shark thổi như vậy thì nhất định chúng ta phải có long mạch thì mới thổi được”.

Ở một diễn biến khác, nam doanh nhân khuyên các nhà khởi nghiệp: “Các startup cần tìm thấy được long mạch. Đó là một công thức kinh doanh hiệu quả và luôn đột phá trên thị trường. Sau đó cần có một hệ sinh thái phù hợp để làm bệ phóng vào thị trường nhanh, mạnh và hiệu quả”.

Shark Bình có động thái mới giữa ồn ào tình cảm với Phương Oanh - 2

Shark Bình trong chương trình “Shark Tank”

Theo Shark Bình, “Long mạch” là yếu tố quyết định có nên xuống tiền cho một mô hình kinh doanh nhất định nào đó hay không, được rút ra từ quá trình khởi nghiệp của anh. Có thể hiểu đơn giản “long mạch” là một tập hợp các cách/công thức trong kinh doanh. Các yếu tố này do doanh nghiệp tự mình học hỏi, chiêm nghiệm và phát triển từ quá trình thực tế.

”Long mạch” không chỉ áp dụng trong mỗi việc kinh doanh mà còn áp dụng trong đời sống. Thời gian qua, hai từ này cũng được dân mạng gán ghép vào chuyện tình cảm của anh và nữ diễn viên “Hương vị tình thân”. Đa phần trêu chọc về ”long mạch” tình yêu mà shark Bình đã thực sự tìm thấy.

Shark Bình có động thái mới giữa ồn ào tình cảm với Phương Oanh - 3

Shark Bình và nữ diễn viên gốc Hà Nam thoải mái xuất hiện bên nhau sau ồn ào tình cảm

Shark Bình (Nguyễn Hoà Bình) – nam doanh nhân gây chú ý khi tham gia chương trình Thương Vụ Bạc Tỷ – Shark Tank Việt Nam ở mùa thứ 3 (năm 2019). Sau khi công khai mối quan hệ yêu đương vào tháng 8 vừa qua, Phương Oanh và Shark Nguyễn Hòa Bình trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng. Dù nhận phải sự chỉ trích dữ dội trên mạng xã hội nhưng người đẹp sinh năm 1989 vẫn tỏ thái độ bình thản. Phương Oanh vẫn chăm chỉ cập nhật hình ảnh mới lên trang cá nhân, kèm theo những câu nói đạo lý đầy ẩn ý. Về phần mình, nam doanh nhân khẳng định không có chuyện người thứ ba trong mối quan hệ tình cảm với diễn viên “Quỳnh búp bê”.

Tháng 10.2022, Shark Bình đã khóa phần bình luận ở tài khoản Facebook có tên Nguyen Hoa Binh với tick xanh. Thời điểm đó, nam doanh nhân chỉ mở phần bình luận ở trên Fanpage có tick xanh của mình. Cho tới mới đây, khi ồn ào tình cảm của Shark Bình đã dần lắng xuống thì những người trong cuộc dường như đã tạm ngừng “đấu đá”, netizen nhanh chóng phát hiện ra việc Shark Bình đã mở lại phần bình luận công khai trên trang cá nhân. Thời gian gần đây, nam doanh nhân còn chia sẻ nhiều hình ảnh, hoạt động xoay quanh việc kinh doanh, ra mắt sách mới với mục đích từ thiện cũng như những hoạt động giải trí cá nhân khác.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/shark-binh-co-ong-thai-moi-giua-on-ao-tinh-cam-voi-phuong-oanh-a58075…Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/shark-binh-co-ong-thai-moi-giua-on-ao-tinh-cam-voi-phuong-oanh-a580757.html