Top 5 phim tình báo Nga hay, hấp dẫn đến từng chi tiết

Bách hóa XANH xin gợi ý bạn một buổi tối giải trí vui vẻ và thú vị cùng top 05 phim tình báo Nga hay, hấp dẫn đến từng chi tiết.

Tình báo trong chiến tranh thế giới hay những cuộc chiến chống khủng bố ác liệt là một trong những chủ đề rất thường xuyên được khai thác trong các bộ phim đến từ xứ bạch dương với khả năng gây được cảm xúc mạnh mẽ trong lòng người xem. Hãy cùng điểm qua những bộ phim hay đặc sắc mà bạn không nên bỏ qua nhé.

1Munich – Khủng bố

Munich - Khủng bốMunich – Khủng bố

Điểm IMDb: 7.5/10Ngày ra mắt: 23/12/2005Thể loại phim: Hành động, kịch tính, lịch sửThời lượng phim: 164 phútQuốc gia: NgaĐạo diễn: Steven SpielbergDiễn viên chính: Eric Bana, Daniel Craig, Ayelet Zurer,…Giải thưởng nổi bật: Academy Award for Best Picture, Golden Globe Award for Best Director, Academy Award for Best Original Score

Câu chuyện xoay quanh sự kiện một tổ chức khủng bố giết 11 vận động viên Israel tại Thế vận hội Munich 1972. Tuy nhiên, một đội gồm 5 người, đứng đầu là Avner Kaufman, đã được giao nhiệm vụ để tiêu diệt bọn khủng bố.

Link trailer phim

2Spy – Siêu điệp viên

Spy – Siêu Điệp Viên

Điểm IMDb: 5.5/10Ngày ra mắt: 05/04/2012Thể loại phim: Hành động, kịch tínhThời lượng phim: 108 phútQuốc gia: NgaĐạo diễn: Aleksey AndrianovDiễn viên chính: Danila Kozlovsky, Fyodor Bondarchuk, Anna Chipovskaya,…

Bộ phim lấy bối cảnh năm 1941, vài tháng trước khi quân Đức xâm lược Nga. Hai nhân vật chính, các sĩ quan NKVD Dorin và Oktyabrsky, đang săn lùng một điệp viên người Đức Abwehr ở Moscow. Họ tin rằng thành công của họ có thể tiết lộ kế hoạch của Hitler và ngày chính xác của cuộc xâm lược.

Link trailer phim

3Hero – Anh hùng

Hero – Anh hùng

Điểm IMDb: 4.7/10Ngày ra mắt: 26/9/2019Thể loại phim: Hành độngThời lượng phim: 121 phútQuốc gia: NgaĐạo diễn: Karen OganesyanDiễn viên chính: Alexander Petrov, Svetlana Khodchenkova, Vladimir Mashkov,…

15 năm trước, Andrei, dưới sự hướng dẫn của cha mình, Đại tá Rodina, được đào tạo trong một trường học đặc biệt bí mật, nơi các đặc vụ của Cục Tình báo nước ngoài được đào tạo từ lứa tuổi thiếu niên. Khi dự án thử nghiệm bị đóng cửa, Andrei đã chọn cách ở lại châu Âu và cố gắng quên đi quá khứ của mình.

Nhưng một ngày nọ, cha anh gọi điện, người mà mọi người cho là đã chết, báo rằng một cuộc săn lùng Andrei đã được mở ra, nhưng không biết rõ kẻ chủ mưu. Chạy trốn, anh tìm thấy Masha, người mà anh đã học tại một trường học đặc biệt. Andrei sẽ phải trải qua tình yêu, sự phản bội và tìm hiểu về một trò chơi gián điệp tàn nhẫn mà anh đã vô tình tham gia.

Link trailer phim

4Red Sparrow – Điệp vụ chim sẻ đỏ

Red Sparrow – Điệp Vụ Chim Sẻ Đỏ

Điểm IMDb: 6.6/10Ngày ra mắt: 15/2/2018Thể loại phim: Hành động, kịch tínhThời lượng phim: 141 phútQuốc gia: NgaĐạo diễn: Francis LawrenceDiễn viên chính: Jennifer Lawrence, Joel Edgerton, Matthias Schoenaerts…

Nữ diễn viên ballet Dominika Egorova được tuyển dụng vào ‘Sparrow School’, một cơ quan tình báo của Nga, nơi cô bị buộc phải sử dụng cơ thể mình làm vũ khí. Nhiệm vụ đầu tiên của cô là nhắm vào một C.I.A. tác nhân, đe dọa phá vỡ an ninh của cả hai quốc gia.

Link trailer phim

5The Star – Tinh cầu

The Star – Tinh Cầu

Điểm IMDb: 7.1/10Ngày ra mắt: 06/05/2002Thể loại phim: Hành động, kịch tínhThời lượng phim: 97 phútQuốc gia: NgaĐạo diễn: Nikolay LebedevDiễn viên chính: Igor Petrovich Petrenko, Aleksei Kravchenko, Aleksey Panin,…

Bộ phim nói về một đội trinh sát Liên Xô được cử đến sau chiến tuyến của quân Đức để tìm kiếm vị trí của lực lượng kẻ thù, mở đầu cho chiến dịch Bagration phản công phát xít Đức năm 1944.

Link trailer phim

Trên đây là top 5 bộ phim phim tình báo Nga mà Bách hóa XANH muốn gợi ý đến bạn. Hy vọng, bạn sẽ có cho mình khoảng thời gian nghỉ ngơi, giải trí vui vẻ bên gia đình và người thân sau một ngày dài làm việc.

Mua snack tại Bách hóa XANH để thưởng thức cùng bộ phim nhé:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH