10 bộ phim quân đội Trung Quốc gay cấn, hấp dẫn từng phút giây

Bạn đã biết 10 bộ phim quân đội Trung Quốc gay cấn, hấp dẫn từng phút giây hay chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Bách hóa XANH.

Những ngày rảnh rỗi ở nhà mà không biết làm gì thì hãy xem ngay 10 bộ phim quân đội Trung Quốc mà Bách hoá XANH chuẩn bị chia sẻ dưới đây. Với nội dung hấp dẫn và diễn viên có kinh nghiệm trong việc diễn xuất, các bộ phim này hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những phút giây xem phim thật thư giản và thú vị.

1Arsenal Military Academy – Trường Quân Đội Liệt Hỏa (2019)

Điểm IMDb: 8.4/10 Ngày ra mắt: 06/08/2019Thể loại phim: Hành động, tình cảm Thời lượng phim: 58 tậpQuốc gia: Trung Quốc Đạo diễn: Huệ Giai Đống Diễn viên chính: Bạch Lộc, Hứa Khả, Lý Trình BânGiải thưởng nổi bật: Giải Nam diễn viên xuất sắc nhất tại Liên hoan phim và truyền hình Hoành Điếm lần thứ 6 của Trung QuốcLink phim: FPT Play

Arsenal Military Academy - Trường Quân Đội Liệt Hỏa (2019)Arsenal Military Academy – Trường Quân Đội Liệt Hỏa (2019)

Ra mắt năm 2019 với sự hợp tác của 2 ngôi sao Hứa Khải và Bạch Lộc, Trường Quân Đội Liệt Hỏa lấy bối cảnh từ Trung Hoa Dân quốc khi xã hội đang chìm trong loạn lạc.

Tạ Tường, một cô gái vì hoàn cảnh nên phải cải nam nhân để học tập trong doanh trại Lục Quân. Tại đây, cô gặp được Cố Yến Trân – một thiếu gia tinh nghịch, từ đây câu chuyện của đôi bạn trẻ chính thức bắt đầu. Họ yêu thương, che chở nhau và đập tan âm mưu của nhiều kẻ gian ác.

2Rookie Agent Rouge – Yên Chi (2016)

Điểm IMDb: 6.7/10 Ngày ra mắt: 17/02/2016Thể loại phim: Hành động, tình cảmThời lượng phim: 45 tậpQuốc gia: Trung QuốcĐạo diễn: Từ Kỷ ChuDiễn viên chính: Triệu Lệ Dĩnh, Lục Nghị Link phim: YouTube

Rookie Agent Rouge – Yên Chi (2016)

Đầu năm 2016, thị trường phim Trung Quốc đón nhận bộ phim mới với nhan đề Yên Chi. Phim lấy bối cảnh Trung Quốc thời chiến tranh với Nhật Bản.

Trong tình thế đó, nhiều thanh niên lên đường tham gia chống Nhật, trong đó có Lam Yên Chi do Triệu Lệ Dĩnh thủ vai. Cô tham gia vào Quốc Dân Đảng và biết được bí mật của tổ chức này. Sau đó, cô quyết định theo Chu Thiết Sơn để tiếp tục chiến đấu. Những tình tiết gây cấn của phim xin mời bạn cùng đón xem nhé.

3Destined To Love You – Vẫn Cứ Thích Em (2015)

Điểm IMDb: 7.5/10 Ngày ra mắt: 16/06/2015Thể loại phim: Hành động, tình cảmThời lượng phim: 40 tậpQuốc gia: Trung QuốcĐạo diễn: Ngô Cẩm Nguyên, Đặng Diễn Thành, Trần Quốc HoaDiễn viên chính: Trần Kiều Ân, Giả Nãi Lượng, Huỳnh Tông TrạchLink phim: FPT Play

Destined To Love You – Vẫn Cứ Thích Em (2015)

Vẫn Cứ Thích Em được phát hành năm 2015 là một trong những bộ phim về quân đội được yêu thích nhất tại Trung Quốc. Chuyện kể về Tiền Bảo Bảo là một cô gái nghèo đi trên chuyến tàu cùng với nữ tiến sĩ tên Tiêu Hàm. Sau một vụ tai nạn. Cô tưởng Tiêu Hàm đã chết nên quyết định dùng thân phận nữ tiến sĩ này để cứu mẹ.

Tại trường đào tạo quân nhân, nhiều tình huống bi hài bắt đầu xuất hiện khi cô phải đối mặt với hai chàng trai tên là Thẩm Văn Đào và Hạng Hạo lúc nào cũng nghi ngờ cô.

4Operation Red Sea – Điệp Vụ Biển Đỏ (2018)

Điểm IMDb: 6.7/10 Ngày ra mắt: 16/02/2018Thể loại phim: Chiến tranh, hành độngThời lượng phim: 139 phútQuốc gia: Trung QuốcĐạo diễn: Lâm Siêu Hiền Diễn viên chính: Hoàng Cảnh Du, Trương Dịch, Hải Thanh Link phim: Google Play

Operation Red Sea – Điệp Vụ Biển Đỏ (2018)

Được đạo diễn bởi Lâm Siêu Hiền, một đạo diễn vốn nổi tiếng với cách làm phim rất Hollywood. Bộ phim Điệp Vụ Biển Đỏ dựa trên cuộc di tản có thật của 600 Hoa kiều ở cảng Aden phía Nam Yemen trong lúc đất nước này xảy ra nội chiến. Lúc đó, đội quân tinh nhuệ Giao Long được giao nhiệm vụ bảo vệ công dân Trung Hoa khỏi vùng chính biến. Những tình tiết gây cấn và hấp dẫn sẽ được bộc lộ qua bộ phim nên bạn đừng bỏ lỡ nhé.

5Wolf Warrior 2 – Chiến Lang 2 (2017)

Điểm IMDb: 6.0/10 Ngày ra mắt: 27/07/2017Thể loại phim: Hành độngThời lượng phim: 121 phútQuốc gia: Trung QuốcĐạo diễn: Ngô Kinh Diễn viên chính: Ngô Kinh, Celina Jade, Trương Hàn Giải thưởng nổi bật: Giải Bách Hoa cho Nam diễn viên xuất sắc nhấtLink phim: Google Play

Wolf Warrior 2 – Chiến Lang 2 (2017)

Chiến Lang 2 có cốt truyện xoay quanh anh lính Lãnh Phong muốn buông bỏ mọi thứ sang châu Phi làm lại cuộc đời. Tại đây, anh bị cuốn vào một cuộc chiến bất đắc dĩ, với tinh thần quả cảm, anh quyết định dẫn thân vào cuộc chiến nguy hiểm này.

6The Eight Hundred – Bát Bách (2020)

Điểm IMDb: 6.8/10 Ngày ra mắt: 21/08/2020Thể loại phim: Chiến tranh, chính kịchThời lượng phim: 147 phútQuốc gia: Trung QuốcĐạo diễn: Quản Hổ Diễn viên chính: Đường Nghệ Hân, Ngụy Thần, Đỗ Thuần Link phim: Google Play

The Eight Hundred – Bát Bách (2020)

Xây dựng trên nền tảng sự kiện lịch sử có thật, Bát Bách là bộ phim nói về trận chiến giữ kho Sihang (Tây Hàng Thương Khố) của 800 binh sĩ Quốc Dân Đảng trước sự tấn công của Phát Xít Nhật tại Thượng Hải năm 1937.

Với kinh phí lên đến 80 triệu USD, bộ phim mang đến cho người xem sự mãn nhãn với những cảnh quay và khung cảnh độc đáo. Bật phim lên và xem ngay thôi nào.

7Battle of Changsha – Chiến Trường Sa (2014)

Điểm IMDb: 8.2/10 Ngày ra mắt: 07/09/2014Thể loại phim: Chiến tranhThời lượng phim: 32 tậpQuốc gia: Trung QuốcĐạo diễn: Khổng Sanh Diễn viên chính: Hoắc Kiến Hoa, Dương Tử, Tả Tiểu Thanh

Battle of Changsha – Chiến Trường Sa (2014)

Bộ phim lấy bối cảnh thời dân quốc trong cuộc kháng chiến chống Nhật của người dân Trung Quốc lúc bấy giờ. Phim có sự góp mặt của Hoắc Kiến Hoa và Dương Tử dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Khổng Sanh, lên sóng năm 2014. Chiến Trường Sa nói về những người dân yêu nước quyết tâm trấn thủ vùng đất quê hương của mình cho đến hơi thở cuối cùng.

8China Special Forces – Đặc Chiến Vinh Diệu (2022)

Điểm IMDb: 7.7/10 Năm ra mắt: 2022Thể loại phim: Hành độngThời lượng phim: 58 tậpQuốc gia: Trung QuốcĐạo diễn: Từ Kỳ ChâuDiễn viên chính: Dương Dương, Lý Nhất Đồng

China Special Forces – Đặc Chiến Vinh Diệu (2022)

Đặc Chiến Vinh Diệu là bộ phim xoay quanh những cuộc huấn luyện khắc nghiệt trong quân đội của chàng trai Yến Phá Nhạc do nam diễn viên Dương Dương thủ vai.

Sinh ra trong gia đình có truyền thống quân đội và sự thông minh, nhanh nhẹn, Yến Phá Nhạc đã đăng ký ghi danh nhập ngũ để được bố công nhận khả năng của mình. Từ đây, đời sống quân nhân của cậu bắt đầu, Yến Phá Nhạc sẽ trải qua như thế nào để trở thành một chiến sĩ thực thụ.

9The Love of Hypnosis – Nam Yên Trai Bút Lục (2021)

Điểm IMDb: Cập nhậtNăm ra mắt: 2021Thể loại phim: Hành động, tình cảmThời lượng phim: 40 tậpQuốc gia: Trung QuốcĐạo diễn: Lưu Hải BaDiễn viên chính: Lưu Diệc Phi, Tỉnh Bách Nhiên

The Love of Hypnosis – Nam Yên Trai Bút Lục (2021)

Nam Yên Trai Bút Lục là một bộ phim ra mắt vào năm 2021 với sự góp mặt của nhiều diễn viên nổi tiếng như Lưu Diệc Phi, Tỉnh Bách Nhiên,… và được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Lưu Hải Ba.

Nội dung xoay quanh chuyện tình yêu của hai nhân vật chính là Diệp Thân và Lục Mạn Sênh. Mối tình của họ sẽ diễn ra như thế nào dưới thời dân quốc lúc bấy giờ. Còn chần chờ gì nữa, bật phim lên và xem ngay thôi nào.

10Please Give Me A Pair of Wings – Xin Hãy Ban Cho Tôi Một Đôi Cánh (2019)

Điểm IMDb: Cập nhậtNgày ra mắt: 09/07/2019Thể loại phim: Tình cảm, hành độngThời lượng phim: 60 tậpQuốc gia: Trung QuốcĐạo diễn: Lại Thuỷ ThanhDiễn viên chính: Hàn Đống, Cúc Tịnh Y, Trương Dư HiLink phim: Zing TV

Please Give Me A Pair of Wings – Xin Hãy Ban Cho Tôi Một Đôi Cánh (2019)

Lấy bối cảnh thời kỳ dân quốc của Trung Quốc, bộ phim Xin Hãy Ban Cho Tôi Một Đôi Cánh là câu chuyện xoay quanh cuộc đời Lâm Cửu Ca và hành trình gian nan tìm kiếm công bằng cho bản thân cũng như sự thật về cái chết của cha mình.

Cha cô là một vị cảnh sát trưởng có tiếng và đã bị sát hại bởi những gia đình quyền thế luôn có những âm mưu lớn và cô đang bị tình là người đã giết cha mình. Cô sẽ làm gì để đối phó với những thế lực xung quanh, hãy cùng xem phim để biết thêm chi tiết nhé.

Vừa rồi Bách hóa XANH đã giới thiệu đến bạn 10 bộ phim quân đội Trung Quốc gay cấn, hấp dẫn từng phút giây. Hy vọng bạn sẽ có những giây phút xem phim thật thư giãn và thoải mái.

Chọn mua bánh snack bán tại Bách hóa XANH và thưởng thức khi xem phim:

Bách hóa XANH