Mặt trăng Song Ngư và sự kết hợp với 12 cung Mặt trời

Moon song ngư

Dịu dàng, tinh tế, đặc biệt nhạy cảm, Mặt trăng Song Ngư là người giàu tính hi sinh và theo chủ nghĩa lí tưởng điển hình. Họ có thể chìm đắm quá sâu vào thế giới của tình cảm mà không để ý đến bản thân đang bị tổn thương.

  • [Lớp học Chiêm tinh – kì 7] Hành trình của Mặt trăng qua 12 cung Hoàng đạo
  • Mặt trăng Bạch Dương và sự kết hợp với 12 cung Mặt trời
  • Đi tìm bến đỗ tâm hồn của bạn qua vị trí của Mặt trăng trong nhà (P1)
  • Bí kíp cưa đổ 12 cô gái Hoàng đạo

Tổng quan

Mặt trăng Song Ngư được biết đến là những người mơ mộng và hay lơ lửng trên mây. Tuy nhiên, dù không hay thể hiện, thì sự thật là họ vẫn luôn nhận thức được thực tế nhờ trực giác nhạy bén của mình. Mặt tính cách dễ chấp nhận của Mặt trăng Song Ngư làm họ đôi khi bị hiểu nhầm là yếu đuối. Song Ngư là cung cuối cùng trong vòng tròn Hoàng đạo, vì thế mang một ít tính cách của các cung còn lại. Họ rất dễ đặt bản thân mình vào vị trí của người khác, điều này mang đến cho họ lòng trắc ẩn và tình thương vô hạn. Mặt khác, Mặt trăng đại diện cho bản tính tự nhiên nên Mặt trăng Song Ngư dễ thấu hiểu mọi thứ kể cả khi bản thân chưa từng trải qua kinh nghiệm ấy. Mặt tiêu cực là những người này dễ đánh mất bản thân và bị cuốn vào nỗi đau khổ của những người khác.

Tìm hiểu bản thân và điểm mạnh, điểm yếu của chính mình qua Sản phẩm giải mã bản đồ sao cá nhân.

Người có Mặt trăng Song Ngư có thể trông hơi lạc lõng trong đám đông, nhưng thực ra họ thú vị hơn nhiều so với ấn tượng ban đầu của mọi người về họ. Họ hiểu điều đó, nhưng không thay đổi, chỉ đơn giản bởi không cảm thấy thoải mái nếu làm khác đi. Sự mơ mộng của Mặt trăng Song Ngư thể hiện ở việc rất hay bị mất tập trung. Những lúc này, họ rất dễ bị hiểu lầm bởi những người không đủ khả năng để hiểu sự phức tạp trong tâm hồn của họ. Nếu không có đủ thời gian và không gian cho những “giấc mộng ban ngày” của mình, họ sẽ cảm thấy bị áp lực và quá tải với cuộc sống.

Mặt trăng Song Ngư mà không mắc bệnh “dễ xấu hổ” (bệnh đa số những người có Mặt trăng ở vị trí này mắc phải) sẽ có khả năng trở thành những diễn viên tuyệt vời. Khả năng này cũng giúp họ dễ hiểu, thông cảm và không phán xét người khác.

Mặc dù phần lớn Mặt trăng Song Ngư yếu đuối về mặt thể chất và dễ thay đổi, nhờ trực giác, họ vẫn biết lúc nào là thời điểm cần “nạp lại năng lượng”. Đó là những lúc họ trốn tránh thế giới (cũng có nghĩa là hiện thực “tàn khốc”), để đi tìm sức mạnh đối mặt với mọi thứ trở lại. Sự cô đơn là quan trọng đối với Mặt trăng Song Ngư, nhưng họ cũng rất cần những người khác, vì thế những lần “ẩn dật” của họ thường ngắn hạn. Họ giàu lí tưởng, giàu lòng tin và thực tế thì thế giới cần có những người có đức tin như Mặt trăng Song Ngư.

Đặc điểm cảm xúc: Nhạy cảm, đa cảm, dễ cảm thấy cô đơn, có xu hướng trốn tránh, hay tự cô lập.

Nhu cầu ẩn giấu: Được lắng nghe, chia sẻ tình cảm, lí tưởng, được thấu hiểu.

Đàn ông có Mặt trăng Song Ngư: Chàng yên tĩnh, thân thiện và dễ gần. Không quá kiên nhẫn, thích giao tiếp và thay đổi đa dạng. Nhạy cảm, dễ thấu hiểu và vô cùng tinh tế, chàng là người lắng nghe tuyệt vời. Dù vậy, chàng không cương quyết và không hẳn là một chỗ dựa đáng tin cậy. Dễ nản lòng hay trốn tránh, có thể trở nên chống đối và tiêu cực nếu gặp quá nhiều khó khăn.

Phụ nữ có Mặt trăng Song Ngư: Nàng thường khá tròn trịa, gương mặt dịu dàng, dễ mến, má bầu bĩnh, mắt to và nổi bật cùng khuôn miệng mềm mại. Giàu cảm xúc, mơ mộng, hơi thụ động, nhưng cũng bướng bỉnh và thích khiêu khích. Nàng khiêm tốn, tử tế, lịch sự và đáng yêu. Thiếu kiên nhẫn và cực kì lãng mạn. Mặt xấu là nàng dễ chìm đắm quá sâu vào một việc hoặc một người nào đó và làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, tinh thần của bản thân. Nàng thường có thể chất trung bình, không quá khỏe mạnh.

mặt trăng song ngư 01

1. Mặt trăng Song Ngư và Mặt trời Bạch Dương

Sự kết hợp giữa Mặt trời Bạch Dương và Mặt trăng Song Ngư tạo nên một con người hướng nội, luôn tự phân tích và suy luận sâu xa; hoàn toàn không giống những Bạch Dương thường thấy. Mặc dù có tiềm năng rất lớn trong nhiều lĩnh vực, nhưng dường như bạn rất hay tự nghi ngờ và đánh giá thấp bản thân. Đối với bạn, ngay cả những quyết định đơn giản mỗi ngày cũng đã là một vấn đề nan giải. Nhưng kì lạ là riêng với việc khao khát trở nên độc lập, bạn lại có sự quyết đoán và kiên trì hiếm thấy.

Với trực giác tốt và vô cùng nhạy cảm, bạn ý thức được những dấu hiệu mà người khác không thể nhìn thấy. Rắc rối ở chỗ, chính bản thân bạn nhiều khi cũng không lí giải được những dấu hiệu này có ý nghĩa gì. Và, một khía cạnh tiêu cực là bạn khó có thể thoát ra khỏi tình trạng ủ rũ hoặc lo lắng thái quá. Vẻ ngoài của bạn thường phủ nhận điều này, bởi bạn tạo cho người khác ấn tượng về sự mạnh mẽ. Trong khi đó, nội tâm của bạn lại nhút nhát, luôn lo lắng về những điều nhỏ nhặt xung quanh cũng như không chắc chắn về ý kiến của chính bản thân mình – bạn không hề muốn để thế giới bên ngoài nhìn thấy sự yếu đuối này.

Bạn không thích bị áp đặt và không ngần ngại cho những người khác biết điều đó. Giao tiếp là cách bạn thể hiện bản thân một cách dễ dàng nhất. Bạn như một chú cừu hiền lành khoác lên vẻ ngoài táo bạo của một vị chúa sơn lâm. Bình thường, bạn sẽ cảm thấy khó tập trung vào bất cứ việc gì, đơn giản là vì bạn có đôi chút mộng mơ. Bạn không phải kiểu người có thể điều hành và cũng không quá phù hợp với việc kinh doanh, vì việc phải đưa ra những quyết định đối với bạn rất khó khăn. Tốt hơn đừng nên chú ý đến những lĩnh vực này, thay vào đó hãy tập trung nỗ lực vào những ngành như nghệ thuật, âm nhạc hay viết lách – bất cứ gì thu hút sự sáng tạo vốn có của bạn.

2. Mặt trăng Song Ngư và Mặt trời Kim Ngưu

Sự kết hợp này tạo nên một con người rất sáng tạo và giàu trí tưởng tượng, đồng thời cũng đầy mơ mộng và lí tưởng. Mặt trời Kim Ngưu cho bạn một tính cách trầm tĩnh và ổn định, nhưng Mặt trăng Song Ngư lại thêm vào đó một chút bất định, dễ thay đổi. Mặc dù có nhu cầu và mong muốn được thấu hiểu, bạn lại hay tự cô lập mình với người khác và cố áp chế những cảm xúc của bản thân.

Bạn nhạy cảm, đa cảm và hơi bay bổng, do đó dễ bị áp đặt bởi bạn bè hay những người thân thiết. Tuy vậy, trực giác của bạn về những người xung quanh thường là khá chính xác, vì thế, cách để bạn thoát khỏi sự áp đặt ấy là hãy tập phán đoán cẩn trọng và sáng suốt hơn trong việc lựa chọn bạn bè. Khuynh hướng thụ động tự nhiên cùng với bản chất tốt đẹp và tử tế làm bạn giống như một “thỏi nam châm” đối với những kẻ thích lợi dụng người khác.

Bạn sống rất nghiêm túc, nhưng lại hay quan sát những thứ diễn ra xung quanh như đang xem một bộ phim và bạn đương nhiên không đặt mình vào vị trí nhân vật chính. Điều này giúp bạn có thể đánh giá một cách tổng quan mọi việc, nhưng cũng dễ khiến bạn mất đi cách nhìn nhận thực tế. Khi cảm thấy thoải mái, bạn sẽ tỏ ra cực kì hòa nhã.

Bạn khá cứng đầu – đây có thể là một công cụ bảo vệ đầy hữu ích, nếu bạn không để nó trở thành bảo thủ, cố chấp. Khuynh hướng chìm đắm quá mức vào một thứ nào đó đôi lúc có thể gây ra cho bạn một số vấn đề, ví dụ như: lo lắng quá nhiều, ăn không kiểm soát, tình dục quá độ, … Cần tránh lo nghĩ và cảm thấy hối tiếc về mọi thứ đã qua. Sẽ tốt hơn nếu bạn chịu mở lòng với mọi người và giữ cho mình một hướng đi tích cực.

3. Mặt trăng Song Ngư và Mặt trời Song Tử

Mặt trăng Song Ngư và Mặt trời Song Tử tạo nên giác quan thứ sáu cực kì nhạy bén – thứ được bạn sử dụng rất hiệu quả trong giao tiếp. Đây là một trong những sự kết hợp linh hoạt và dễ thích nghi nhất, nhưng thỉnh thoảng sự thường xuyên thay đổi và không kiên định có thể là cả một vấn đề. Việc phải học những bài yêu cầu sự tập trung cao có thể là một “thách thức” đối với bạn.

Bạn rất dễ nhận thấy và cực kì nhạy cảm với những rung động vô hình xung quanh và điều này giúp bạn tìm được cách thức để tồn tại khi gặp phải những tình huống nguy cấp. Xu hướng dễ tiếp thu, đặc biệt là sự thích thú đối với kiến thức giúp bạn có hiểu biết rộng về nhiều chủ đề, nhưng lại không thực sự trở thành chuyên gia trong bất cứ lĩnh vực nào.

Đôi khi bạn gặp khó khăn khi phải xác định một việc xảy ra là đúng hay sai, bởi vì bạn có thể đặt mình vào bất kì vị trí nào và cũng là một người rất tin vào lí trí. Ngay cả khi tất cả mọi giác quan của bản thân đều đã chỉ ra rằng nó sai, vẫn rất khó để bạn hoàn toàn chấp nhận nó không đúng, nếu không có những dẫn chứng xác thực.

Bạn có một sự tự ảo tưởng về bản thân, điều này làm bạn trở nên xa cách với thế giới theo một khía cạnh nào đó. Mục tiêu và tham vọng của bạn không bao giờ quá to lớn, nhưng tính sáng tạo và sáng kiến của bạn thì thật sự đáng nể. Bạn hạnh phúc nhất trong một môi trường hài hòa, nơi bạn có thể thoát khỏi những áp lực và thách thức khác nhau của cuộc sống. Bạn thể hiện tốt nhất tài năng của mình ở những lĩnh vực như trí tuệ, văn học, thẩm mỹ, nghệ thuật; mặc dù tính linh hoạt có thể mở ra cơ hội trong bất kì lĩnh vực nào mà bạn muốn tham gia.

Bất kể những khả năng đang có, bạn lại hơi thiếu tự tin. Bạn luôn cố gắng biện minh động cơ cho tất cả những hành động của mình, ngay cả khi không cần thiết phải làm như thế. Nguyên nhân là, bạn có một cảm giác tự nhiên rằng mình thường xuyên bị hiểu lầm. Bạn sống rất nội tâm, thường xuyên giữ những định kiến về bản thân, dù những định kiến này đôi khi không đúng chút nào. Bạn có thể là một người có lòng cảm thông sâu sắc – với điều kiện bạn đang không quá bận mơ tưởng viễn vông. Bạn hiếu khách như một bản năng và tính cách này có một sự liên hệ tuyệt vời với sự đồng cảm và thấu hiểu đối với những người xung quanh.

4. Mặt trăng Song Ngư và Mặt trời Cự Giải

Sự kết hợp này tạo ra một tính cách mềm mỏng với chiều sâu cảm xúc. Bạn có khả năng nhận thức được những sự hiện diện dù chưa được nhìn thấy hay nghe nói qua, và linh cảm của bạn thường rất chính xác. Vẻ bề ngoài cũng thể hiện đúng nội tâm của bạn, hơn nữa còn làm nổi bật bản chất của một người đầy tình cảm, khiến bạn luôn ở trong trạng thái dễ thu hút và dễ gây ấn tượng.

Bạn rất hòa hoãn và dễ bằng lòng, hiếm khi tham gia vào một cuộc tranh cãi, luôn dễ chịu, thân thiện và khéo léo trong giao tiếp. Đôi khi thật khó để nói bạn đang đứng về phe nào và sẽ ủng hộ phe đó trong bao lâu. Điều này không có nghĩa là bạn không có chính kiến, nhưng bạn thà giữ chính kiến đó cho riêng mình còn hơn là nói ra để tạo thêm xung đột và bất ổn.

Sự thực tế của bạn rất dễ nhận thấy và khả năng chấp nhận dễ dàng những tình huống khó khăn đảm bảo cho sự thành công của bạn trong hầu hết mọi việc. Nhưng bạn có thể sẽ phải phát triển thêm sự tự tin của bản thân, thêm vào đó là một chút sẵn sàng để hành động theo trực giác – khi chúng thường mang tính chính xác rất cao.

Bạn hay nghi ngờ và có thể đang giấu kín nhiều bí mật. Nhưng thật ra bạn chỉ đang tự bảo vệ bản thân và đề phòng những người xung quanh, đến mức hơi quá thận trọng. Một điều tốt là, cũng chính nhờ thế mà bạn có khả năng tự bảo vệ bản thân khỏi những kẻ thích điều khiển người khác. Không dễ bị mắc lừa, bạn có khả năng kinh doanh rất tốt và dễ kiếm cho mình những món hời. Bạn có thể được biết đến ở nhiều nơi và bởi nhiều người, dù trong những mối quan hệ cá nhân bạn vẫn còn một chút nghi ngờ và hơi quá cẩn trọng.

mặt trăng song ngư 03

5. Mặt trăng Song Ngư và Mặt trời Sư Tử

Sự kết hợp giữa Mặt trời Sư Tử và Mặt trăng Song Ngư mang đến một tính cách đầy những nét mâu thuẫn. Sự tự tin của Sư Tử đi cùng với bản tính dễ thoái lui, dao động và hay biến đổi của Song Ngư. Hay tự điều chỉnh và rất có ý thức, bạn có thời gian và sự cảm thông để lắng nghe và cố gắng giúp đỡ những người xung quanh. Giàu cảm xúc và đa cảm, những lời khuyên và tư vấn của bạn thường xuất phát từ trái tim. Bạn khó duy trì sự lạnh lùng, khép kín với một ai đó và cũng khó để bạn từ chối với những khẩn cầu chân thành. Thực tế là, điều này có lúc sẽ làm bạn hao phí cả về sức khỏe và tình cảm.

Bạn có một trực giác rất tốt, biết được khả năng của bản thân, đồng thời bạn cũng luôn cố gắng sống theo những lí tưởng cao cả. Bạn là một người rất trung thực và cảm thấy thật khó khăn khi phải lừa dối người khác. May mắn là, để lừa được bạn cũng khó khăn không kém, bởi bạn hiểu biết về bản chất con người và luôn nhìn ra được động cơ đằng sau những hành động của họ.

Bề ngoài, bạn có thể có vẻ tích cực và ưa dịch chuyển, hào nhoáng và mạnh mẽ; trong khi bên trong, bạn rất nhạy cảm và giàu tình cảm, nếu như không nói là đầy suy tư và triết lí. Bạn phụ thuộc nhiều vào những suy nghĩ sâu xa và đôi lúc có thể trở nên trầm cảm, cần nhiều bạn bè và những người đồng hành thực sự có thể giúp tinh thần bạn phấn chấn hơn. Bạn có thể sẽ là một người rất nghiêm túc, hành động theo những động lực thôi thúc bên trong, mà thường với bạn, những động lực này luôn cực kì mạnh mẽ.

6. Mặt trăng Song Ngư và Mặt trời Xử Nữ

Sự kết hợp giữa này tạo ra một người đầy sáng suốt, có sự hiểu biết và sâu sắc. Bạn vừa thực tế, vừa trực giác, có thể lí giải mọi thứ bằng lí lẽ rõ ràng, tìm hiểu sự thật và thu thập những số liệu, trong khi vẫn cân nhắc đến những linh cảm của mình. Với sự thông minh bẩm sinh, bạn có thể tự ngộ ra nhiều điều mà không cần người khác hướng dẫn. Có thể nói, ở bạn có sự pha trộn trí thông minh, phân tích tường tận và óc phán đoán của Xử Nữ cùng sự nhạy cảm và thông hiểu đầy tính trực giác của Song Ngư.

Sinh ra vào ngày Trăng tròn, bạn có sự hiếu học, uyên bác và một sự thông hiểu sâu sắc – điều khiến bạn khác xa với hầu hết mọi người. Bạn sẽ thành công trong kinh doanh hoặc những nghề nghiệp cần có sự hỗ trợ của một trí tuệ sắc sảo và một trí nhớ tốt. Tuy vậy, sự hòa hợp mạnh mẽ của trí tuệ và trực giác có thể hướng bạn nghiêng về những khía cạnh duy tâm và trở nên rời xa thực tế. Bạn có thể quan tâm đến nghệ thuật, âm nhạc, hoặc lĩnh vực siêu hình. Bạn dễ dàng cân bằng giữa lợi ích thực tế và lí thuyết. Sự khác biệt lớn trong cá tính bên trong và những hành động bên ngoài có thể gây ra bất an cho bạn.

Suy luận và cảm giác, lí lẽ và trực giác, quan sát và biểu hiện, tất cả đều cân bằng rất tốt trong bạn. Đầy thấu hiểu nhưng cũng giỏi phân tích, bạn được đánh giá cao về khả năng lắng nghe và tư vấn với sự thận trọng đáng tin cậy. Dù không tham vọng và có lẽ cũng không phải là người điều hành tốt nhất, bạn luôn sẵn sàng để gánh vác trách nhiệm. Không muốn là tâm điểm của sự chú ý, nhưng bạn vẫn rất hay được biết đến và mọi người dường như, một cách tự nhiên, luôn dựa vào bạn.

mặt trăng song ngư 04

7. Mặt trăng Song Ngư và Mặt trời Thiên Bình

Sự kết hợp giữa Mặt trời Thiên Bình và Mặt trăng Song Ngư tạo ra một cá tính “vừa rộng vừa sâu”. Trong yên tĩnh, với sự trầm lắng, bạn luôn luôn theo dõi, nhìn, quan sát, và sau đó là cân nhắc trong tâm trí về những gì bạn đã thấy. Cực kì nhạy cảm, với bạn, mọi chuyện đều giống như “tảng băng trôi”, tức là có nhiều thứ bạn không biết hơn là những thứ được thể hiện hời hợt bên ngoài.

Mặt trăng Song Ngư rất dễ tiếp thu và sâu sắc, tuy vậy nó cũng khiến bạn trở nên hơi nhút nhát hơn so với những Thiên Bình khác; hầu hết mọi người sẽ xem bạn như người đứng ngoài mọi chuyện – luôn có chút tự cô lập và xa cách. Như một giải pháp, Thiên Bình sẽ tác động và cải thiện xu hướng này, bởi cung này luôn rất chú trọng đến các mối quan hệ xã hội. Trò chơi co kéo giữa hai cung Hoàng đạo làm bạn thật khó hiểu trong mắt mọi người xung quanh.

Kín đáo và hay e thẹn dường như là đặc điểm dễ thấy nhất của bạn. Bạn không thể nào là một ẩn sĩ, bởi một sức mạnh từ bên trong luôn khuyến khích bạn sống tích cực thay vì chỉ ngồi ngoài băng ghế dự bị. Trong nhóm, không giống như nhiều Thiên Bình khác, bạn không áp đảo người khác bằng sự duyên dáng, lịch thiệp và cá tính hướng ngoại của mình. Thay vào đó, bạn thường hay im lặng, như thể đang tuyên bố một cách kín đáo với tất cả rằng: sẽ không có một hành động quá khích nào từ phía bạn, bất kể có bao nhiêu sự việc đang diễn ra xung quanh. Tuy vậy, bạn có một mối quan tâm thực sự tới suy nghĩ của người khác và bạn có thể cho họ biết điều này. Bạn cũng là một người lắng nghe tuyệt vời.

Bạn có một bộ não chứa đầy những ý tưởng, nhưng không phải kiểu người sẽ nói ra tất cả những ý tưởng đó. Giác quan thứ sáu giúp bạn trong nhiều việc, ví dụ như bạn có thể nắm bắt những khái niệm trừu tượng và phức tạp, kể cả ở khía cạnh tinh thần và tình cảm. Bạn phán đoán tốt và hiển nhiên luôn luôn là một thám tử giỏi.

8. Mặt trăng Song Ngư và Mặt trời Bọ Cạp

Sự kết hợp này tạo ra một người có trực giác tuyệt vời và bạn cảm thấy rằng những người bình thường chỉ đơn giản là không được như bạn. Bạn quá mạnh mẽ và thường xuyên nghiêm trọng hóa vấn đề. Bạn có thể dễ dàng nắm bắt các “câu chuyện” xung quanh mình, đồng thời cũng có thể thấu hiểu được suy nghĩ của mọi người. Cảm xúc của bạn rất mãnh liệt, điều này góp ích rất nhiều trong việc tạo nên cá tính. Bạn đối mặt bất kì vấn đề nào với lòng nhiệt tình và sự tận tâm không thay đổi, luôn luôn đóng góp nhiều hơn những người khác nếu bạn cảm thấy đó là lí tưởng của mình.

Có một sự pha trộn của các tác động cảm xúc, giữa quyết tâm, ý chí, sức mạnh của Bọ Cạp với sự nhạy cảm và cái nhìn sâu sắc của Song Ngư. Điều này tạo ra một tính cách giàu cảm xúc và có phần tâm linh; nói cách khác là dễ tiếp thu và dễ xúc cảm. Tính ham học và trí tuệ sẽ dẫn bạn đi đến thành công, đặc biệt là trong lĩnh vực văn học, nghệ thuật.

Rất sáng tạo, nhưng bạn có thể đạt được nhiều thành công hơn từ việc học cách chấp nhận bản thân, hơn là từ việc phát triển những điểm mạnh và hạn chế điểm yếu. Về mặt hạn chế, bạn hay áy náy và lo lắng quá nhiều. Suy nghĩ tích cực là điều cần thiết để đạt được sự cân bằng và cảm giác an toàn cho bạn. Có những sự thâm trầm bất ngờ trong tính cách của bạn và bạn sẽ thành công bằng cách tập trung năng lượng vào các mục tiêu rõ ràng. Cần tránh xu hướng phân tán năng lượng, tình cảm và trí tuệ khi chú trọng quá nhiều vào sự lãng mạn, mơ mộng hoặc những suy nghĩ tiêu cực hay lo lắng.

mặt trăng song ngư 05

9. Mặt trăng Song Ngư và Mặt trời Nhân Mã

Tình yêu nhân loại của bạn chân thành và sâu sắc; bạn luôn tìm kiếm một điều gì đó để có thể cống hiến thời gian và nỗ lực của bản thân. Bạn đối xử với mọi người bằng một sự thấu hiểu và trung lập, không thường đánh giá người khác. Khoan dung là đặc điểm nổi bật trong tính cách của bạn, dù điều này đôi khi có thể gây bất lợi cho bạn. Bên cạnh đó, bạn chỉ có thể thực sự “thấu hiểu” một điều gì khi bạn “tham gia” vào nó. Sự sâu sắc và khả năng có thể nhìn ra sự thật là những tiềm năng lớn trong bạn.

Bạn sống trong một thế giới lí tưởng và không quan tâm đến vật chất. Bạn không phải là người khoe khoang, trên thực tế, gần như có vẻ bạn sở hữu một sự khiêm nhường thật sự. Giàu tình cảm, ấn tượng và lãng mạn, bạn có thể bị kẻ khác lợi dụng do tính dễ cảm thông. Bạn hay tha thứ, không ác cảm và hoàn toàn không hèn hạ, bất chấp, ganh tị hay mong muốn trả thù.

Có thể không có đầu óc thực tế nhưng luôn biết được giá trị của bản thân mình, bạn có thể thành công theo cách riêng với bất cứ điều gì bạn muốn. Tuy vậy, bạn vẫn cần khắc phục những bất an và có thể là cả xu hướng lo lắng quá nhiều của mình. Bạn đánh giá thấp khả năng giữ mọi việc trong tầm kiểm soát của mình hoặc phần nào là do bạn thiếu tự tin. Bạn không thích những gì vụn vặt và những thói quen nhàm chán, nhưng đồng thời bạn có thể đạt thành công bằng việc rèn luyện tập trung và cố gắng hết sức vào các mục tiêu mà bản thân đã xác định.

10. Mặt trăng Song Ngư và Mặt trời Ma Kết

Sự kết hợp giữa Mặt trời Ma Kết và Mặt trăng Song Ngư cho thấy bạn khá hài hòa và thú vị. Bạn dễ tiếp thu và bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi môi trường bên ngoài. Ở bạn có sự kết hợp giữa sự thực tế, nghiêm túc và đầy tham vọng, với một cá tính hơi bồn chồn và hay thay đổi. Đôi khi, thật khó để bạn có thể biểu hiện sự vững chắc và ổn định thường được quy cho Ma Kết, vì thường thì điều này bị lu mờ bởi sự đa cảm và đồng cảm của Mặt trăng Song Ngư. Có một cái nhìn thực tế, nhưng bạn cũng hiểu rất rõ về cảm xúc của người khác. Bạn có một sự chú ý đầy nghiêm túc và sáng suốt về cuộc sống và với bạn, hầu hết các vấn đề dường như rất sâu xa và phức tạp.

Trung thực và đáng tin cậy, bạn sẽ không bao giờ dùng đến thủ đoạn gian trá hoặc lừa dối. Bạn kĩ lưỡng trong công việc, ngoài ra cũng háo hức muốn biết tất cả – càng nhiều càng tốt về nhiều vấn đề khác nhau. Với bản tính lương thiện, bạn có thể sẽ ít coi trọng vật chất hơn nhiều Ma Kết khác. Trong các mối quan hệ cá nhân, bạn cần phải luyện tập phán đoán và khắc phục xu hướng hơi thụ động – điều làm bạn dễ bị ảnh hưởng bởi những người khác.

mặt trăng song ngư 06

11. Mặt trăng Song Ngư và Mặt trời Bảo Bình

Sự kết hợp này tạo ra một trí óc rất độc đáo và có thể nắm bắt tất cả những khái niệm, dù là mơ hồ nhất, thanh tao nhất hay cực đoan nhất. Ở bạn có tính thân thiện, khác biệt và độc lập của Bảo Bình với tính dễ xúc động và ưa tưởng tượng của Song Ngư. Bạn kiên trì và chu đáo, quan tâm đến từng chi tiết, luôn có phương pháp và rất trật tự.

Cách bạn phản ứng với thế giới thật thú vị. Bạn có thể dành cả ngày chỉ để mộng mơ và suy tưởng. Bạn bị cuốn hút bởi những gì bất thường hay trừu tượng, và bạn cảm thấy thú vị khi tìm hiểu dù là bất kì chủ đề nhỏ nhặt nào. Yêu thích đọc và nghiên cứu, bạn có thể trở thành người rất thông thái. Bạn chịu ảnh hưởng rất nhiều bởi linh cảm và những ý tưởng mình tự đưa ra, và bạn dễ dàng bị phân tâm bởi những ý tưởng này. Bạn mơ mộng rất nhiều và có một lòng tin hoàn toàn vào những giấc mơ đó. Tâm trí của bạn có thể suy tưởng rất xa chỉ dựa trên cảm giác mơ hồ về những thứ xung quanh, đến nỗi bạn thậm chí có thể hoàn toàn quên mất đi bản chất vốn dĩ của nó. Nhận thức của bạn rất sống động, đến nỗi nó thường không gắn với thực tế một chút nào.

Bạn sống một cuộc sống của riêng mình, nơi mà chỉ có một số ít người có thể thâm nhập. Một trí tưởng tượng sắc sảo hoặc một loại tầm nhìn đi sâu vào tinh thần cho phép bạn có khả năng kiếm tiền giỏi trong nhiều lĩnh vực. Bạn dường như có trực giác trong việc nhận ra những khả năng và tận dụng lợi thế đó. Bạn thành công dựa trên tài năng và trí thông minh, dù không có được khả năng lãnh đạo. Bạn có xu hướng để cho mọi chuyện diễn ra tự nhiên, như vốn dĩ phải thế. Đôi lúc bạn nên thể hiện một ý chí mạnh mẽ hơn, nhưng ngoài ra và hơn thế, bạn nên phát triển một sự khôn ngoan, rõ ràng và thận trọng. Sẽ có lợi hơn nếu bạn biết khắc phục hoặc kiểm soát xu hướng chấp nhận mọi thứ một cách thụ động, hoặc quá thân thiện và mang ơn vì những người khác sẽ lợi dụng bản tính tốt đẹp này của bạn.

12. Mặt trăng Song Ngư và Mặt trời Song Ngư

Sự kết hợp của Mặt trời và Mặt trăng Song Ngư tạo ra một cá tính vô cùng phức tạp. Thật quá khó khăn để thế giới hiểu được bạn. Bạn sống rất nội tâm, gần như đến mức tất cả những gì xung quanh bạn đều có vẻ lạ lùng và đầy những quan niệm quái dị. Xu hướng luôn tự rút lui đôi khi làm bạn trở nên khó tiếp cận một cách kì lạ. Tuy nhiên, khi bạn cho phép bản thân mở lòng và thể hiện cảm xúc, bạn thể hiện mình là một người rất ấm áp và dễ mến.

Bạn có một niềm tin rất lớn vào trực giác của bản thân và cũng khá tự cao. Nhưng bên cạnh đó, bạn cũng đánh giá cao những người khác và coi trọng những mối quan hệ. Phần lớn những Mặt trời – Mặt trăng Song Ngư thường biết quan tâm sâu sắc đến người khác và là một người bạn đáng tin cậy.

Khi xử lí công việc, bạn luôn chăm chỉ và chính xác đến từng chi tiết. Bạn trung thành và luôn cố gắng hoàn thành tốt những nghĩa vụ được giao. Bạn nhanh nhạy, sâu sắc, cùng với một niềm tin thần bí vào những linh cảm. Sáng suốt và sáng tạo là sức mạnh tuyệt vời của bạn. Bạn luôn có một cách – dù có thể kì lạ – để nhìn thấy cốt lõi và bản chất mọi việc, làm cho bạn vừa có khả năng truyền cảm hứng, vừa là một nhà tư tưởng hoàn hảo. Ngoài ra, bạn cũng có năng khiếu trong các môn nghệ thuật.

Nguồn tham khảo: http://www.the12houses.com/