Laser PicoSure (Mỹ)

Máy laser picosure

Ngành Laser thẩm mỹ thế giới vừa phát minh loại Laser thế hệ mới với độ rộng xung siêu ngắn tính tới phần nghìn tỉ giây (picosecond – pico giây), trong đó 2 loại nổi bật nhất là Laser “PicoSure” và “PicoWay”. Tia Laser xung “siêu ngắn” khi vào da sẽ tạo hiệu ứng từ quang học chuyển sang cơ học, rất ít sinh nhiệt nên vừa tác động hiệu quả, lại rất an toàn. Các loại Laser này rất hiệu quả trong việc xóa nám, xóa sẹo mụn, trẻ hóa da, xóa bớt, xóa màu xăm khó mà các máy trước không làm được (như màu vàng, tím…) với số lần điều trị ít hơn…

Laser Pico là công nghệ mới nhất có tính cách mạng trong việc xóa sắc tố, trẻ hóa da bằng Laser. Tia Laser Pico có xung cực ngắn tính đến picosecond (phần ngàn tỉ giây), ngắn hơn cả công nghệ Q-Switch (phần tỉ giây)! Laser với xung cực ngắn khi tác động vào sắc tố sẽ tạo ra tác động quang -> cơ mạnh mẽ, (thay vì quang -> nhiệt), tạo ra hiệu ứng sóng nén (PressureWaveTM), làm phân hủy mạnh các sắc tố thành những mảnh cực nhỏ, từ đó cơ thể mau hấp thụ và đào thải ra ngoài, làm giảm nhanh sắc tố, đồng thời giảm tổn thương cho các mô lân cận. Điều này đã giúp xóa xăm, xóa sắc tố hiệu quả cao (với số lần cần xóa ít hơn, có thể giảm gần phân nửa số lần cần xóa so với loại Laser trước đó), có thể xóa được các loại mực “cứng đầu” trước đây khó xóa được, đồng thời bảo vệ da tốt hơn so với công nghệ trước đó (do ít tạo ra nhiệt hơn). Ngoài các bước sóng thông dụng 1064 và 532 của Laser PicoWay xóa các màu đen, xanh đen, đỏ…, với bước sóng 755nm, Laser PicoSure rất phù hợp để xóa các màu xăm khó xóa như màu xanh lá, xanh da trời, tím…

Các loại Laser Pico như PicoSure và PicoWay là loại Laser đầu tiên và duy nhất trên thế giới được chế tạo có thể phát tia Laser với xung picosecond, và là thế hệ Laser mới nhất hiện tại. Các loại Laser Pico này là Laser công nghệ đỉnh cao, chế tạo rất phức tạp để có thể đạt được hiệu quả xóa sắc tố tốt nhất và an toàn nhất, nên là loại Laser rất đắt tiền, có thể nói là đắt tiền nhất trong các loại Laser thẩm mỹ hiện tại! Tuy nhiên rất xứng đáng, nếu một mẫu bớt đen (hoặc hình xăm) cần phải xóa từ 10-18 lần theo công nghệ Laser cũ, thì nay có thể xóa chỉ từ 3-6 lần theo công nghệ Laser Pico!

Các công nghệ Laser PicoSure và PicoWay này cũng đã được Bộ Y tế Mỹ duyệt xác nhận hiệu quả trong việc xóa xăm, xóa bớt, xóa sẹo mụn, xóa nhăn, trẻ hóa da…(FDA Approved).

Cả 2 loại Laser thế hệ mới đỉnh cao: PicoSure và PicoWay đều đã được nhập vào Việt Nam tại Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Tú. Đặc biệt: TMV Bác Sĩ Tú đang có chương trình giảm giá 50% trong thời gian đầu giới thiệu các công nghệ mới này.

Thông tin chi tiết về các dịch vụ, vui lòng tham khảo tại các link sau:

Xóa xăm: xóa được hầu hết các màu kể cả các màu khó xóa nhất như: xanh lá cây, xanh da trời, vàng, tím… với số lần xóa ít hơn các loại laser xóa xăm trước đây. Năm 2015, TMV BS Tú là nơi đầu tiên (của cả Đông Nam Á) đưa máy Laser PicoWay, cũng là loại Laser xung picosecond vào Việt Nam. Laser PicoWay với các bước sóng 1064 và 532 nm, sẽ cùng phối hợp với Laser PicoSure bước sóng 755 nm “phủ kín” tất cả các nhu cầu trị liệu về xóa xăm, xóa bớt, xóa sẹo, trẻ hóa da…với hiệu quả cao, nhanh và an toàn nhất.

Trẻ hóa da, xóa nếp nhăn, xóa sẹo mụnvới đầu chiếu “chùm tia cực nhỏ”. Tia Laser PicoSure đi qua chùm thấu kính hội tụ cực nhỏ đặc biệt tạo ra chùm tia Laser với xung lực được nâng cao hơn 20 lần ở tiêu điểm hội tụ bên dưới da, tác động mạnh làm tăng collagen, elastin…nên hiệu quả trong việc xóa sẹo, trẻ hóa da….đồng thời không gây tổn thương bề mặt da.

Xóa nám, bớt đen, tàn nhang, đồi mồi… Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Tú tự hào là cơ sở đầu tiên ở Việt Nam thành công trong việc xóa các loại bớt đen “Nevus of Ota”, “Nevus of Hori”… mà không gây sẹo, với việc sử dụng loại Laser Q-Switched Nd-YAG (của Mỹ) lần đầu tiên được đưa vào Việt Nam năm 2003. Nay, một lần nữa, sau nhiều năm kinh nghiệm trong việc “xóa hình xăm, xóa bớt không sẹo” bằng Laser Q-Switched Nd-YAG, TMV BS Tú cũng lại là nơi đầu tiên đưa các máy Laser Pico, bao gồm PicoSure và PicoWay, là loại Laser thế hệ mới nhất của Mỹ vào Việt Nam.

TMV Bác Sĩ Tú là nơi đầu tiên ở Đông Nam Á có trang bị Laser PicoWay & PicoSure. TS.BS Tú là Bác Sĩ duy nhất tại Việt Nam được mời làm thành viên sáng lập Hội Đồng Cố Vấn Y Khoa Châu Á Thái Bình Dương Cynosure.

HÌNH ẢNH ĐIỀU TRỊ BẰNG LASER PICOSURE

Xóa bớt Ota

Điều trị nám Melasma

Điều trị nám Hori

Xóa hình xăm

Trẻ hóa da bàn tay

TS.BS Tú giới thiệu Laser Picosure cho các BS Singapore(lúc Singapore chưa có Laser PicoSure)

TS.BS Tú hướng dẫn các BS Singapore điều trị bằng Laser PicoSure

TS. Bác Sĩ Tú giới thiệu kinh nghiệm điều trị bằng Laser PicoSure cho các BS quốc tế