Nhà xeXe Luxury Van Limousine

Năm 2016, 2017 công ty Grouptour mở thêm dịch vụ vận chuyển bằng xe Limousine đi Sapa chất lượng cao chạy tuyến Hà Nội – Sapa. Chuyên phục vụ khách du lịch và những người đi công tác cần dịch vụ vận chuyển cao cấp, tiện lợi với tên gọi Luxury Van Limousine. Xe Luxury Van đi Sapa được thiết kế cải tiến từ xe lớn thành loại xe đi Sapa ít chỗ ngồi hơn. Thay đổi thành ghế rộng rãi hơn tương đương với ghế hạng thương gia của các hãng hàng không, phù hợp cho cả những hành khách to cao. Các ghế ngồi được thiết kế trượt ngã bằng các nút điều chỉnh, hành khách có thể lựa chọn tư thế phù hợp và thoải mái nhất một cách dễ dàng, nhanh chóng.

1. Thông tin Xe Luxury Van đi Sapa từ Hà Nội:

Loại xe: Limousine 9 chỗ. Xe được cải tiến từ loại xe ghế ngồi 16 chỗ thành 9 chỗ. Với loại ghế hạng thương gia và trang bị rất nhiều tiện nghi hiện đại.

Giờ xuất phát: 6h30 hằng ngày..

Thời gian di chuyển: Khoảng 6h đến 7h tùy địa điểm đến. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Nơi đi: 16 Hàng Chĩnh, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điểm đến: 36 Lương Định Của, Sapa.

2. Địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe Luxury Van đi Sapa:

Tại Hà Nội, xe Luxury Van Limousine xuất phát từ số 16 Hàng Chĩnh, Q.Hoàn Kiếm. Có hỗ trợ đón khách tại trung tâm phố cổ, bên cạnh đó còn đón khách ở sân bay Nội Bài.

Luxury Van Limousine có hỗ trợ trung chuyển về các khách sạn, nhà nghỉ trong thị trấn SaPa hoặc khách hàng có thể đón xe trực tiếp tại văn phòng 36 Lương Định Của. Hành khách phải chuẩn bị trước 30ph giờ xe chạy để xe trung chuyển sang văn phòng.

Đặt vé trực tuyến ngay:

Xe Luxury Van Hà Nội đi Sapa

Xe Luxury Van Sapa đi Hà Nội

3. Đánh giá xe Luxury Van đi Sapa từ khách hàng

Ưu điểm: Xe xuất phát đúng khung giờ cố định hằng ngày. Cơ sở vật chất trên xe luôn được đảm bảo. Đội ngũ tài xế tận tâm, mang đến hành trình an toàn cho hành khách. Nhân viên phục vụ luôn hỗ trợ khách hàng hết mình, chu đáo, luôn giải đáp các thắc mắc của khách hàng tận tình.

Nhược điểm: Số lượng khách đi đông nên thường hết vé sớm vào các ngày cuối tuần hoặc cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 1900 7070 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Khách hàng Zach: “I am very satisfied for this company’s service. The driver is happy and helpful. The seats are very soft and comfortable. It is quite new and clean. High appreciated for Sapa trip!!!”(Tôi rất hài lòng về dịch vụ của công ty này. Người lái xe vui vẻ và hữu ích. Những chiếc ghế rất mềm mại và thoải mái. Nó khá mới mẻ và sạch sẽ. Đánh giá cao cho chuyến đi Sapa !!!)

Khách hàng N.Tiến: “Tuyệt vời. Cảm nhận đầu tiên khi lên xe cực kỳ thích. Mình đi rất nhiều lần limousine nhưng lần này có lẽ là thích nhất. Dòng xe lạ trần của nó có hệ thống đèn chạy cảm tưởng đang ngắm sao băng ý. xe đẹp, nhân viên nhiệt tình vui tính. Trên xe có nước, wifi, khăn lạnh. Nói chung dịch vụ xe rất là ok.”

Khách hàng Kevin: “Great bus company. My wife and I traveled from hanoi to sapa and they picked us up at our 5 star hotel were on time friendly and the owner was travelling on the same van back to his mountain home. Use this company – reliable good service.”(Công ty xe buýt tuyệt vời. Vợ tôi và tôi đi từ hanoi đến Sapa và họ đón chúng tôi tại khách sạn 5 sao của chúng tôi đã thân thiện với thời gian và chủ nhân đang đi trên cùng một chiếc xe quay về nhà trên núi của mình. Sử dụng công ty này – dịch vụ tốt đáng tin cậy.)

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

Xe Hà Nội đi Sapa

Xe Sapa đi Hà Nội