“Lòng xào dưa” bất ngờ trở lại khuấy đảo cõi mạng, có thêm “lạc luộc”

Chủ đề này từng “hot” tới mức leo lên top 1 Google Trends hôm 19/8 với lượt truy vấn “khủng”.

Ngày 13/9, công cụ thống kê các xu hướng nổi bật trên mạng Internet của Google – Google Trends bất ngờ ghi nhận sự quay trở lại của chủ đề “lòng xào dưa” với vị trí top 3. Trước đó, hôm 19/8, chủ đề này từng “hot” tới mức leo lên top 1 Google Trends với lượt truy vấn “khủng”.

“Lòng xào dưa” bất ngờ trở lại top 3 Google Trends ngày 13/9.

Qua các từ khóa liên quan có thể thấy, lần trở lại này cũng như hôm 19/8, người dùng Internet tìm kiếm “lòng xào dưa” không hẳn vì muốn thưởng thức món ăn này mà là đang tò mò một sự vụ có liên quan. Đó là nghi án một nữ giáo viên (đã lập gia đình) có quan hệ ngoài luồng khi loạt ảnh chụp màn hình các đoạn chat Zalo chưa kiểm chứng, được chia sẻ trên mạng.

Về sự vụ khiến “lòng xào dưa” trở lại top Google Trends, theo các bài viết nổi bật thuộc chủ đề này do Google ghi nhận, sau vụ “lòng xào dưa” đã rầm rộ thêm tin nhắn “lạc luộc”. Theo đó, trong đêm 12/9, mạng xã hội xôn xao về trend “lạc luộc” được xem là phần 2 của câu chuyện “lòng xào dưa”, khi xuất hiện thêm nhiều ảnh chụp màn hình tin nhắn (chưa kiểm chứng) có nội dung gây sốc.

Đó là hàng loạt ảnh chụp màn hình những dòng tin nhắn mùi mẫn của khiến người đọc không khỏi đỏ mặt. Trong tin nhắn đính kèm có thể thấy hai bên xưng hô chồng – vợ, liên tục nhắc đến chuyện giường chiếu hẹn hò gặp mặt đầy ẩn ý và cả hình ảnh nhạy cảm.

Trước đó, tối 18/8, trên mạng xã hội Facebook lan truyền nhiều hình ảnh chụp lại màn hình chat Zalo giữa một người được cho là nữ giáo viên đang công tác tại một trường mầm non ở Thái Bình, với một người đàn ông. Đáng nói, thông tin lan truyền cho rằng cả hai người đã có gia đình nhưng vẫn có những tin nhắn mùi mẫn thể hiện mối quan hệ tình cảm ngoài luồng.

Trong sự việc này, “lòng xào dưa” được nhắc đến là do các đoạn chat có nội dung gợi ý những món ăn như dưa xào lòng, thịt chó… để có thể nâng cao “cuộc vui” giữa hai người.

Phải khẳng định lại, tới nay, những thông tin về đoạn tin nhắn gây ồn ào mạng xã hội mới chỉ là thông tin trên mạng, chưa được kiểm chứng nên không chính thống. Phía gia đình cũng không phản ánh sự việc gì với nhà trường hay chính quyền.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/34-long-xao-dua-34-bat-ngo-tro-lai-khuay-ao-coi-mang-co-them-34-lac-l…Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/34-long-xao-dua-34-bat-ngo-tro-lai-khuay-ao-coi-mang-co-them-34-lac-luoc-34-a569443.html