idsMED Việt Nam khai trương trụ sở mới & tổ chức thành công idsMED Vietnam Healthcare Forum lần thứ nhất

idsMED Việt Nam khai trương trụ sở mới & tổ chức thành công idsMED Vietnam Healthcare Forum lần thứ nhất

Ngày 24/8 tại Hà Nội, Lễ khai trương chính thức trụ sở mới của idsMED Việt Nam & 1st idsMED Vietnam Healthcare Forum đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển của idsMED Việt Nam.

Tham dự sự kiện có ông Ben Chang – Tổng Giám đốc, Thành viên sáng lập Tập đoàn idsMED; Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Viết Tiến – Thứ trưởng thường trực Bộ Y Tế cùng gần 400 khách là Giám đốc, phó Giám đốc các bênh viện, lãnh đạo các hiệp hội ngành, các bác sĩ, chuyên gia, y tá trưởng, các đối tác và toàn thể thành viên idsMED Việt Nam khu vực Hà Nội.

Phát biểu tại lễ khai trương trụ sở mới, ông Ben Chang – CEO, thành viên sáng lập Tập đoàn idsMED chào mừng và cảm ơn toàn thể các vị khách quý đã tới dự sự kiện đồng thời khẳng định Việt Nam là thị trường mục tiêu quan trọng của idsMED: “idsMED cam kết đồng hành cùng đối tác cung cấp các sản phẩm & dịch vụ tối ưu nhất cho thị trường Việt Nam”.

Chúc mừng idsMED Việt Nam nhân dịp khai trương trụ sở mới tại Việt Nam, Thứ trưởng thường trực Bộ Y tế Nguyễn Viết Tiến bày tỏ sự tin tưởng vào năng lực cung cấp các sản phẩm & dịch vụ ngành y của idsMED. Thứ trưởng đặc biệt hoan nghênh và cảm ơn idsMED đã tiên phong tổ chức diễn đàn chia sẻ về thiết bị y tế và hi vọng idsMED sẽ tiếp tục có những sự kiện tương tự tại Việt Nam.

Sau khi kéo rèm đỏ giới thiệu logo idsMED, Ông Ben Chang và Thứ trưởng Bộ Y tế đã cùng các đại biểu khác cắt băng khai trương trụ sở mới idsMED Việt Nam và nghi lễ cắt heo quay trước khi tham quan văn phòng mới khang trang của idsMED Việt Nam.

Trước đó, The 1st idsMED Vietnam Health Care đã diễn ra với các bài tham luận chuyên sâu về quản lý vật tư tiêu hao và các giải pháp. Diễn đàn là dịp để giúp các nhà quản lý, bác sĩ, y tá trưởng và các nhân sự, phòng ban liên quan tham khảo những kinh nghiệm quản lý vật tư tiêu hao thực tiễn tại các bệnh viện cũng như tiếp cận với các giải pháp quản lý vật tư tiêu hao hiện đại. Các diễn giả đã lần lượt trình bày:

– Tiến sĩ, bác sĩ Tạ Anh Tuấn với những Chia sẻ kinh nghiệm quản lý vật tư tiêu hao tại Khoa Hồi sức tích cực, bệnh viện Nhi Trung ương

– Phó giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ Đào Xuân – Chia sẻ kinh nghiệm quản lý vật tư tiêu hao tại khoa hồi sức tích cực, bệnh viện Bạch Mai

– Tiếp đó, Ông Tommy Lui, Phó Chủ tịch thị trường Bắc Á, Tập đoàn idsMED – sẽ trình bày về InnoQ – Giải pháp vật tư tiêu hao hàng đầu Châu Á cho Bệnh viện thông minh

– Và ông Shinobu Ashima, Quản lý kinh doanh toàn cầu của Hogy Medical sẽ giới thiệu tới quý vị về Hogy Medical & Gói vật tư tiêu hao cho phẫu thuật

Đặc biệt, khu triển lãm “Mini Hospital” được thiết kế hiện đại, trưng bày các trang thiết bị theo khoa phòng thực sự gây ấn tượng với quan khách dự sự kiện.

Thông tin thêm: Trụ sở mới của idsMed Việt Nam được đặt tại tầng 22 tòa nhà văn phòng VCCI Tower. Với diện tích 1.300m2, trụ sở được thiết kế theo phong cách văn phòng mở, hiện đại với các khu vực làm việc cho nhân viên, các khu phòng họp chức năng, phòng trainning, khu vực cafe – ăn trưa dành cho nhân viên.

idsMED là một Tập đoàn đa quốc gia, hiện đã có mặt tại 8 nước trong khu vực, bao gồm Việt Nam, Singapore, Malaysia, Indonesia, Thailand, Hong Kong, Đài Loan, Philippines. Tập đoàn idsMED được khách hàng biết đến như một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp và tư vấn giải pháp tổng thể về trang thiết bị y tế cho các bệnh viện. Tại idsMED, ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là lắng nghe và thấu hiểu những mong muốn của khách hàng, nắm bắt những nhu cầu và thách thức mới trong lĩnh vực y tế, từ đó cung cấp những giải pháp hữu hiệu nhất cho các bệnh viện.