NÓNG: Thầy giáo trường Đại học nổi tiếng ở Hà Nội bị tố gạ tình, chat 18, show ảnh bộ phận nhạy cảm với sinh viên

Tối ngày 29/3, mạng xã hội xôn xao về một vụ việc giảng viên (được cho là dạy môn Luật Lao động tại trường Đại học Luật Hà Nội) bị tố nhắn tin gạ tình, chat sex, show ảnh và video nhạy cảm với “bạn gái”.

Cụ thể, cô gái tên là L.L tố thầy N.T.D với những hành động suy đồi đạo đức, gạ tình sinh viên.

Cô gái cho biết: “Mình suy nghĩ rất kĩ trước khi post bài này vì bản thân đã có những phút cả tin không hề đáng tự hào, nhưng không thể lên tiếng vì anh D. đã và đang làm những việc trái đạo đức của 1 thầy giáo”.

L. tâm sự về những hành động của thầy D. từng làm với mình: “Anh D. (mình xin phép gọi bằng anh vì mình không có chút tôn trọng nào với cái người gọi là ‘thầy’) luôn có 1 mô típ tiếp cận các bạn gái quen thuộc, phải xinh nhé. Kể từ khi sinh viên nghiên cứu khoa học, sinh viên nhờ sửa khoá luận, sinh viên thực tập…

Ban đầu sẽ nhắn tin hỏi han, gợi mở ra 1 tương lai tốt đẹp về nghề, hứa hẹn nâng đỡ các em để tạo sự tin tưởng. Còn đối với các em đang đi học thì sẽ là ‘không phải lo về điểm môn này đâu em nhé’. Sau đó ngày nào cũng gửi file ghi âm hát Nàng Thơ, Tình Thôi Xót Xa, quay video hát, video khóc lóc, ghi âm từ nhiều năm trước rồi gửi dần cho một loạt em nhé. Em nào cũng thành nàng thơ của thầy hết, hát chán nhưng vẫn phải khen vì sợ thầy ghét.

Cứ 6h sáng ngủ dậy, anh D. sẽ check-in 1 ngày của anh bắt đầu như thế nào, khoe hôm nay outfit của anh toàn đồ hiệu ra sao, hỏi han quan tâm các kiểu các thứ. Các bạn mà nhận được thì cũng đừng vội tin là chỉ mình nhận được, chuyển tiếp 1 loạt đấy. Mới quen sẽ đòi gặp liên tục, nhắn tin gọi điện 24/7. Sau khi đã đạt được mục đích thì lấy lý do ‘anh bận này nọ’ rồi lặn mất tăm luôn.

Mọi cuộc gặp gỡ đều có đích đến ở nhà nghỉ với các lý do như: ‘Anh mệt anh vào ngủ chút rồi về’, ‘Anh chỉ ôm chút thôi’…. Nếu từ chối thì quay sang dỗi ngược, thậm chí còn gửi ảnh 18+ cho sinh viên, chat sex, lời lẽ gợi tình không chấp nhận được. Kể cả học online cũng còn lâu mới thoát được thầy nhé. Cứ ava gái xinh là bị gọi lên phát biểu, rồi bảo add Zalo thầy để đi trao đổi thêm”.

Sau khi sự việc diễn ra, có thêm một tài khoản Instagram tự cho là “Bóc thốt thầy D. nàng thơ” với hàng loạt video sex không rõ mặt. Tuy nhiên đây là thông tin chưa được kiểm chứng và hiện tại nick IG này cũng đã bị khoá.

Liên hệ với nạn nhân, cô bạn L. cho biết bản thân mình cũng không muốn vụ việc đi quá xa. Sau khi đăng tải bài bóc phốt khoảng 1 tiếng trên MXH, trang cá nhân của L. liên tục report vì vậy cô đã khoá tài khoản này của mình.

Liên hệ với phía trường ĐH Luật Hà Nội, trường cho biết đã tiếp nhận những ý kiến ồn ào xoay quanh vụ việc. Trường đã tổ chức cuộc họp với các bên liên quan để làm rõ vấn đề. Trường cam kết sẽ làm việc công bằng, tích cực điều tra làm rõ sự việc, tránh ảnh hưởng tiêu cực đến các bên liên quan. Trường cho biết dự kiến trong thời gian sớm nhất sẽ gửi thông cáo báo chí đến các cơ quan truyền thông.

https://kenh14.vn/nong-thay-giao-truong-dai-hoc-noi-tieng-o-ha-noi-bi-to-ga-tinh-chat-18-show-anh-bo-phan-nhay-cam-voi-sinh-vien-20220330160959458.chn