Các Website giả làm Hacker và giả lập Hack Website hay nhất hiện nay

Giả làm hacker

Hiện nay có khá nhiều website giả làm hacker. Thông thường là sẽ là một màu hình mà tối và dòng chữ sáng bí ẩn. Nhiều người nhìn vào sẽ nghĩ bạn đang lập trình cái gì đó, hay đang cố gắng tấn công vào hệ thống nào đó. Những trò chơi này không chỉ là một cách để giết thời gian mà thường là một cách tuyệt vời để mài giũa kỹ năng hack của bạn. AnonyVIet sẽ giới thiệu đến các bạn danh sách các Website giả làm hacker để bạn có thể chọn những giao diện phù hợp nhất sở thích của mình.

Slavehack2

slavehack2

Slavehack 2 là một trò chơi hack trực tuyến miễn phí. Bạn có thể điều khiển Hệ điều hành ảo và đảm nhận vai trò của một hacker siêu việt. Bạn cũng có thể hack theo cách của mình thông qua các Tập đoàn đa quốc gia và vươn lên chống lại một cộng đồng PVP lớn. Khá tuyệt phải không?

Trước khi chơi, bạn click vào dấu mũi tên màu đỏ, để đăng ký tài khoản. Sau đó bạn sẽ thấy giao diện của hệ điều hành ảo của Slavehack2. Hãy dùng các kỹ năng của mình để tấn công hệ thống theo yêu cầu của Website nhé.

GeekPrank – Website giả làm Hacker

GeekPrank Website giả làm Hacker

Hãy nhập nội dung ngẫu nhiên trên bàn phím, GeekPrank sẽ mô phỏng bạn đang hack một hệ thống máy tính. Website khá tuyệt vời cho những người muốn khoe với bạn bè về kỹ năng của họ. Với giao diện khá đẹp mắt và nhiều tính năng như:

  • Bitcoin Miner: giả lập đang đào Bitcoin
  • Password Cracker: giả lập đang crack password
  • Remote Connection: kết nối từ xa
  • Interpol Database: dữ liệu cảnh sát quốc tế
  • Headquarter surveillance: Giám sát trụ sở
  • Nuclear Plant: Nhà máy hạt nhân
  • Secret Deals: Ưu đãi bí mật
  • Program Console: Bảng điều khiển chương trình

Mặc định Website sẽ hiển thị giao diện Full màn hình, nếu muốn về giao diện cũ bạn nhấn Esc hoặc F11.

Trang web chính thức: https://geekprank.com/hacker

Ngoài ra còn có trang HackerType cũng tương tự như GeekPrank nhưng giao diện đơn giản hơn. Bạn chỉ cần gõ bậy bạ trên màn phím, Website sẽ tự xuất hiện các đoạn code trong như thật.

s0urce.io

s0urce.io

Vậy trò chơi này là về cái gì? Bạn đã có danh sách người chơi (đối thủ). Chúng ta cần chọn một và bắt đầu hack anh ta thông qua một trong các cổng có sẵn (A, B hoặc C) bằng cách nhập một số lệnh vào dòng lệnh. Người chơi bị hack cung cấp bitcoin có thể được sử dụng để mua máy chủ mới tại chợ đen. Bạn nên chú ý đến những người chơi khác đang cố gắng hack bạn cùng một lúc! Nâng cấp tường lửa cho phép giảm lỗ hổng của máy chủ của bạn.

Trong s0urce.io bạn sẽ đóng vai Hacker và đi hack người khác. Hãy cố gắng để mình trở đứng đầu danh sách Hacker giỏi nhất. Lần đăng nhập đầu tiên, Website sẽ có những hướng dẫn cho người mới chơi. Hãy xem các mũi tên và gõ theo chữ ở chỗ Type trong cửa sổ CMD. Các dòng lệnh đang thể hiện bạn đang hack bitcoin của một người đó, và yêu cầu họ trả tiền chuộc.

Trang web chính thức: http://s0urce.io/

Alpha Secret Republic

Alpha Secret Republic

Đây là dường như là một quốc gia tự phát của các Hacker. Alpha Secret Republic nơi bạn có thể thiết kế các nhiệm vụ hack của riêng mình. Hầu hết đồ họa trong trình giả lập này đã được thiết kế bởi các lập trình viên tình nguyện, cũng như 50% nhạc phim. Kỹ năng hack là tự động và ngẫu nhiên.

Người dùng có các công cụ như virus và các nhiệm vụ dựa trên thiết bị đầu cuối. Người chơi có thể tham gia vào các trận chiến hoặc trò chơi thông qua một mạng lưới các nút trong đó người chơi có thể hack lẫn nhau. Bạn cũng có thể sử dụng các máy chủ mô phỏng và nhiều hơn nữa.

Trang web chính thức: http://alpha.secretrepublic.net

Hackers Online

Hackers Online

Hackers Online một trò chơi giả lập MMO hack trên điện thoại di động Android. Bạn sẽ giả làm Hacker và có thể nâng cấp phần cứng và phần mềm. Sử dụng AI và công cụ của mình để hack vào những người chơi và tập đoàn khác để đánh cắp và giải mã các tập tin bí mật, hoặc tham gia vào một bang hội và âm mưu để có quyền truy cập vào máy chủ chính của trung tâm dữ liệu bang hội khác và phá hủy nó bằng cách tạo ra Bot DDoS vào người chơi khác!

Download app Hackers Online

Nếu bạn muốn cài đặt các công cụ có khả năng Hack thật sự trên Android, hãy đọc sử dụng Termux và các ứng dụng khai thác lỗ hỏng Website trên điện thoại di động.