Giới thiệu công ty Fonterra Brands

Fonterra brands vietnam co ltd

Fonterra là công ty nổi tiếng đến từ New Zeadland chuyên cung cấp sữa và các sản phẩm từ sữa.

Giới thiệu công ty Fonterra Brands

Giới thiệu công ty Fonterra Brands

– Công ty Fonterra Brands Việt Nam thành lập vào những năm 1970, là công ty con thuộc tập đoàn Fonterra Brands của New Zealand.

– Fonterra Brands chuyên phân phối các sản phẩm sữa, pho mát, kem, bơ…

– Những sản phẩm của công ty Fonterra Brands hiện được phân phối khắp 64 tỉnh thành Việt Nam, sản phẩm có mặt trong các cửa hàng, siêu thị, tiệm bánh cho đến khách sạn, nhà hàng và phổ biến ở 100 quốc gia khác trên toàn thế giới.

Giới thiệu công ty Fonterra Brands

Chứng nhận chất lượng

– Dây chuyền sản xuất cùng sản phẩm của Fonterra Brands đều đạt chứng nhận quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế HACCP, ISO 9001.

– Sản phẩm, dây chuyền sản xuất còn tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn về quản lý chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm riêng của chính tập đoàn Fonterra Brands.

– Các sản phẩm còn nhận giấy chứng nhận đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm do Bộ Y Tế – Cục An toàn thực phẩm cấp.

Vùng nguyên liệu và sản xuất

Vùng nguyên liệu

– Tại New Zealand, công ty có trên 33 điểm sản xuất và hàng trăm điểm sản xuất khác nằm rải rác ở Úc, Mỹ, Canada, các nước châu Âu, châu Á, châu Phi, Bắc Mỹ, Mỹ La Tinh.

– Fonterra Brands hợp tác với hàng trăm ngàn nông dân chăn nuôi bò sữa trên khắp thế giới để lấy nguồn nguyên liệu sữa để sản xuất. Công ty thường xuyên trao đổi, giao lưu, hỗ trợ nông dân cải tiến các kỹ thuật chăn nuôi, thức ăn gia súc để tạo nguồn sữa chất lượng cao.

– Fonterra Brands hàng năm đầu tư hàng triệu USD cho việc cải thiện, đổi mới dây chuyền sản xuất, công nghệ để sản xuất sản phẩm hiệu quả hơn.

– Các nhân viên Fonterra Brands được chỉ dạy, đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành sữa, được tạo cơ hội để thoải mái nghiên cứu, sáng tạo các sản phẩm mới, đem lại lợi ích cho sức khỏe của con người.

Mua sữa Anlene các loại tại Bách hóa XANH nhé:

Bách hóa XANH