English Garden-Khu vườn Anh quốc giữa lòng Hà Nội

English garden hanoi

ĐẾN VỚI EG BẠN ĐƯỢCHỌC TIẾNG ANH NHƯ TẠI NƯỚC ANH

Bạn sẽ được “ Sống”, được “ Trải Nghiệm” cuộc sống như chính ngoài đời thực của bạn, nhưng hoàn toàn bằng tiếng anh trong một không gian xanh hiện đại như một khu công viên của nước anh…

[English Garden] NÓI TIẾNG ANH NHƯ “NGƯỜI BẢN ĐỊA” VỚI MÔ HÌNH ĐA TƯƠNG TÁC. Phương pháp học tiếng Anh này cho phép học viên được trải nghiệm “Du học tại chỗ”, tiếp cận môi trường 100% tiếng Anh, mang đến những góc nhìn đa chiều mới lạ và cách xử lý tình huống giao tiếp linh hoạt như người bản địa. Khác với các phương pháp học tiếng Anh truyền thống, mô hình học đa tương tác – “Multi – interaction” được xây dựng nhằm giúp học viên phát triển kĩ năng nghe nói một cách toàn diện và xử lý tình huống giao tiếp linh hoạt, đúng ngữ cảnh. Theo đó, học viên sẽ được tiếp cận môi trường 100% tiếng Anh, trải nghiệm 1001 tình huống hàng ngày từ thông dụng cho tới nâng cao với sự hướng dẫn thường trực của các giảng viên có chuyên môn. Bạn cũng sẽ không cần lo lắng về sự “mất cân bằng” giữa các kĩ năng vì tất cả kĩ năng trọng điểm như nghe, nói, phát âm, viết, ngữ pháp, từ vựng… đều được xây dựng lồng ghép tối ưu vào các topic để giúp học viên không chỉ được trang bị toàn diện về tiếng Anh mà còn cải thiện kĩ năng giao tiếp, tăng cường kiến thức văn hóa, xã hội, chính trị của các nước. Tham dự vào một khóa học tiếng Anh đa tương tác, học viên sẽ có những trải nghiệm thú vị với những tình huống giao tiếp “chân thực” nhất tại các phòng học khác nhau như: Multimedia room: nơi để học viên chuẩn bị tài liệu nghiên cứu trước buổi học, Main class: nơi học viên thảo luận các thông tin tự học dưới sự hướng dẫn của giảng viên nước ngoài, Practical room: phòng luyện tập được xây dựng như một xã hội thu nhỏ nơi học viên được thực hành và trải nghiệm những tình huống thực tế nhất. Bạn cũng được thoải mái đăng kí sử dụng phòng Studio room để có thể ghi lại suy nghĩ, quan điểm cá nhân của mình về bài học dưới dạng Vlog hoặc tham dự tại khu vực Coffee Talk và Speak up để liên tục nghe và thực hành lại tất cả các chủ đề đã được học, đồng thời tiếp nhận bị động nguồn kiến thức từ các bạn khác qua các chủ đề khác nhau, giúp bạn có tư duy tiếng Anh tốt hơn. Đặc biệt, với một khóa học theo mô hình đa tương tác, các bạn học viên được tham gia vào các buổi picnic ngoài trời cùng đội ngũ trợ giảng và bạn bè quốc tế để giao lưu, học hỏi, kết bạn, bổ sung kĩ năng giao tiếp tiếng Anh thực tế và xây dựng các kĩ năng team building làm việc nhóm. Đồng thời, đây cũng là khoảng thời gian các bạn được thư giãn, nghỉ ngơi, lấy lại năng lượng sau những giờ học và làm việc mệt mỏi.

Là một giảng viên tiếng Anh với nhiều năm kinh nghiệm, ông Jarno chuyên gia ngôn ngữ đến từ đất nước Hà Lan chia sẻ: “Tôi đã từng giảng dạy ở rất nhiều thành phố và các trung tâm Anh ngữ khác nhau cho nhiều độ tuổi từ trẻ em đến người lớn, thực tế đã khiến tôi nhận ra, phương pháp hiệu quả nhất cho các học viên là “sống”, hòa mình vào một môi trường 100% tiếng Anh và không ngừng tương tác. Hãy học tiếng Anh theo cách nhẹ nhàng và thực tế nhất: Thưởng thức một ly cafe nóng, trò chuyện với bạn bè bằng tiếng Anh, thuyết trình bằng tiếng Anh, làm video bằng tiếng Anh…và chúng tôi- đội ngũ giảng viên sẽ đồng hành cùng trải nghiệm với bạn để giúp bạn sử dụng thành thạo ngôn ngữ này trong mọi tình huống đời thường”

Nói tiếng Anh như “người bản địa” – Ai cũng có thể?

Với sự phát triển không ngừng của xã hội và những phương pháp học tiên tiến như “Multi interaction” , giờ đây việc nói tiếng Anh như “người bản địa” không còn là một giấc mơ xa vời. Hiện nay tại Hà Nội, nếu mong muốn trải nghiệm phương pháp này và cải thiện khả năng tiếng Anh trong thời gian ngắn, bạn có thể tìm đến trung tâm English Garden.

Tham gia khóa học tiếng Anh cho người đi làm tại đây, chị Hoàng Lan – Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội cho biết: “Chương trình học ở đây thực sự hiệu quả với tôi, các buổi học đều rất thiết thực và không bị nặng lý thuyết. Tuy mới học được 4 buổi nhưng nỗi sợ hãi khi nghe và trả lời tiếng Anh của tôi đã biến mất.”

Nhằm giúp học viên có thể “Du học tại chỗ” – sống, học và cảm nhận môi trường văn hóa Anh ngữ, English mang đến một không gian xanh, hiện đại với đội ngũ giảng viên bản ngữ giao tiếp chuẩn Anh-Anh, Anh-Mỹ, Anh-Úc đồng thời có khả năng sư phạm tốt (chứng chỉ TESOL) giúp truyền cảm hứng cho học viên thay vì mô hình dạy học truyền thống. Các giảng viên được tuyển chọn có trải nghiệm sâu rộng về văn hoá, xã hội đa quốc gia và kinh nghiệm làm việc tại các tổ chức quốc tế, có nền tảng kiến thức chuyên ngành và thực tế để cung cấp, trao đổi, thảo luận thông tin cùng các bạn học viên hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ trợ giảng nhiệt huyết và có kĩ năng đến từ khắp nơi trên thế giới sẽ giúp các học viên có những góc nhìn đa chiều mới lạ và cách xử lý tình huống giao tiếp linh hoạt, phù hợp với ngữ cảnh. Hiện trung tâm này đang có nhiều khóa học tiếng Anh giao tiếp từ 9h – 21h các ngày thứ 2 đến thứ 7. Các lớp học ở đây đặc biệt phù hợp với những người đi làm, bận rộn với giáo trình được xây dựng đa dạng như tiếng Anh cho doanh nghiệp, tiếng Anh cho giảng viên, tiếng Anh cho người đi làm, cho người nội trợ…và đặc biệt thời gian học linh hoạt chỉ cần đăng kí trước 1 tuần nên đã thu hút được sự quan tâm lớn của cộng đồng.

Được hợp tác với một trung tâm lớn như English Garden đó là một trong những điều mà Emso rất tự hào. Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Easy Edu là một phần mềm ưu việt và vượt trội, có tầm ảnh hưởng lớn đến các trung tâm ngoại ngữ . Vì là một phần mềm quản lý và khá đa dạng các tính năng trong các lĩnh vực bao gồm kế toán , tài chính, quản trị nhân sự, thu chi của trung tâm ngoài ra các chức năng như quản trị chăm sóc khách hàng và tiêu biểu là chức năng marketing quan hệ khách hàng và chức năng Marketing độc đáo. Phần mềm quản lý Easy Edu đã gây dựng nên một quy trình quản lý hoàn hảo và nhiều những tiện ích tốt nhất.

Easy Edu phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ cam kết sẽ mang đến những khái niệm toàn diện và căn bản nhất để gây dựng nên một thương hiệu có uy tín và hiện đại . Lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt là đã có bước đi rất tốt.