99 Hình Ảnh chế Đường Tăng CỰC BỰA – CỰC TROLL

đường tăng hài

Đường Tăng là nhân vật rất quen thuộc với chúng ta, đặc biệt là các em nhỏ. Trong bộ phim truyện Tây Du Kí, Đường Tam Tạng gắn liền với hình ảnh thầy sư tốt bụng, một lòng hướng về Phật Pháp. Tuy còn nhiều tình tiết khiến khán giả không đồng tình với cách xử lý của thầy Đường nhưng đây vẫn là hình ảnh được yêu mến. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ ngay hình ảnh chế Đường Tăng hài hước, vui nhộn với mục đích giải trí.

I/ Hình ảnh chế Đường Tăng hài hước, siêu troll

Hình ảnh 4 thầy trò Đường Tăng cùng nhau lên đường đi thỉnh kinh, vượt qua rất nhiều gian truân để trở thành chính quả đã hằn sâu trong tiềm thức của người Việt thông qua các bộ phim trên màn ảnh nhỏ.

Thầy Đường là nguồn cảm hứng của nhiều nhà làm phim và cả cộng đồng mạng Việt Nam.

Để trêu đùa nhau, các bạn trẻ với trí sáng tạo của mình đã làm nên các hình ảnh chế Đường Tăng với mục đích giải trí, hài hước.

Tải ngay bộ hình chế ghép thầy trò Đường Tam Tạng được BenComputer tổng hợp và chia sẻ dưới đây:

ảnh chế đường tăng

Ảnh chế đường tam tạng

hình ảnh đường tăng

Ảnh chế thầy trò đường tăng

hình chế đường tăngảnh chế đường tam tạng

Ảnh chế hài đường tăng

ảnh chế thầy trò đường tănghình ảnh chế đường tăng

Bựa troll ảnh chế đường tăng

chế ảnh đường tăngghép ảnh đường tăng

Ảnh chế ghép hài đường tăng

ảnh chế về đường tăngảnh chế hài đường tăng

Ảnh chế 4 thầy trò đường tăng

ảnh chế 4 thầy trò đường tănghình ảnh chế thầy trò đường tăngảnh hài đường tăngẢnh chế đường tăng xin link đường tăng ảnh chế

Ảnh chế đường tăng cầm gạch chửi

tải ảnh đường tăng chếbựa troll ảnh chế đường tăngảnh chế đường tăng hài

Ảnh chế thầy trò đường tăng

ảnh chế đường tăng xin linkảnh chế đường tăng hút thuốcảnh chế đường tăng cầm súng

đường tăng cầm súng

Ảnh chế đường tăng cầm súng

XEM THÊM: 50+ hình nền Vintage đẹp, chất lượng Full HD, 4K cho điện thoại, máy tính

II/ Đôi nét về thầy Đường Tam Tạng

Nhiều người tuy thích thú với những bức ảnh chế Đường tăng nhưng khi hỏi về nhân vật này có thật không thì còn khá mơ hồ.

Trong hồi kí dài 100 hồi của tác giả Ngô Thừa Ân, Đường Tam Tạng cùng các đồ đệ là: Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới, Sa Ngộ Tĩnh cùng nhau đi từ nhà Đường đến Tây Thiên thỉnh kinh.

Nhiều người cho rằng đây chỉ là câu chuyện hư cấu, không có thật. Điều này hoàn toàn có cơ sở bởi bộ phim truyện Tây Du Kí chuyển thế có nhiều tình tiết hư ảo, yêu quái không có thật.

Tuy nhiên, phải khẳng định với các bạn rằng sư thầy Đường Tăng (Đường Huyền Trang) là nhân vật có thật trong lịch sử.

đường tăng

Tương truyền, Đường Tăng là sư thầy tại Trung Quốc dưới thời Đại Đường có giác ngộ cao về Phật Pháp. Ông là nhà sư tu nhưng lại có tâm niệm lớn được sang Ấn Độ để thỉnh giáo kinh Phật.

Tuy nhiên, ông không được vua Trung Quốc thời bấy giờ phê chuẩn cho đi sang Ấn Độ học theo Đạo Giáo. Đường Tăng đã 1 mình lên đường, vượt qua hơn 5 vạn dặm để tìm đến “chân kinh” tại Ấn Độ.

Sau này, ông nổi tiếng tại Ấn Độ vì khả năng thông tinh Phật Pháp. Từ đó về sau, ông rất được vua của Ấn Độ và Trung Quốc coi trọng, trở thành Đại Sư Phật Giáo.

Có thể nói, Đường Tăng là nhân vật có thật và đã trở thành “bức tượng đài” cho các phật tử noi theo về khả năng giác ngộ cũng như tinh thần ý chí kiên cường của mình.

Trên đây là toàn bộ hình ảnh chế Đường Tăng hài hước nhất. Hãy quay lại trang, F5 thường xuyên để cập nhật thêm nhiều ảnh chế đẹp khác.