Drew House

Drew house vietnam

Drew Chính Hãng ở Sneaker Daily

Drew House chính hãng tại Sneaker Daily

Được sáng lập từ đầu năm 2018 bởi hai cái tên không còn xa lạ là Justin Bieber và người cộng sự của anh là – Ryan Good. Drew House mang ý nghĩa là ngôi nhà của những thành viên Drew. Tình cờ “Drew” lại là tên đệm của Bieber (Justin Drew Bieber) cũng vì thế mà brand được ảnh hưởng rất nhiều từ phong cách ăn mặc thường ngày của anh. Chúng mang một thông điệp rõ ràng mà Justin muốn gửi gắm đó là “drew house is a place where you can be yourself. blah blah blah blahsdbksjdfhl wear like you don’t care. come chill. k. bye”

Thiết kế và chất liệu

Hai kiểu thiết kế chính

Các sản phẩm đến từ thương hiệu này đều được trang trí bằng từ “Drew” và được chia thành hai nhóm: nhóm có biểu tượng hình mặt cười, có tên “Mascot”và nhóm chỉ có tên thương hiệu được gọi là “Secret”. Và nếu soi kỹ, khách hàng có thể dễ dàng nhận ra điểm thú vị trên website bán hàng: các sản phẩm đều có mô tả rất đáng yêu như: “7% người Mỹ trưởng thành tin rằng sữa sô-cô-la là từ bò nâu” hay“Thiên nga ở nước Anh tất cả đều thuộc về Nữ hoàng” ,…

Về màu sắc

Cũng như mọi brand thời trang khác hướng đến mặt hàng chủ yếu là áo và quần. Những đường màu basic sẽ luôn là một khởi đầu thích hợp để chạm một tay vào thị hiếu của người tiêu dùng, sử dụng những đường màu đơn giản để giúp người mặc dễ dàng hơn trong việc lựa chọn đồ để kết hợp từ đó khiến Drew House trở nên gần gũi hơn. Dần dần, những phối màu độc đáo sẽ xuất hiện với xu hướng đột phá mới mẻ, gần đây nhất có thể kể đến là đường màu Cloud (đám mây) trên một vài chiếc Tee, hay Brown Tie Dye cùng màu nâu vàng xen kẽ cực chất.

Về chất liệu

Những chiếc Tee và Hoodie sẽ thường được sử dụng bằng vải cotton 100%, cho sự mềm mại và chắc chắn khi mặc lên người, chất vải này cũng cho phép mọi đường màu xuất hiện trở nên rõ nét và đẹp hơn. Những chiếc Jersey đặc trưng thì được sử dụng bằng vài polyester, loại vải mỏng và thoáng mát, sử dụng cực tốt trong mùa hè mà lại vô cùng thời trang.

Drew House tại thị trường Việt Nam

Tại Việt Nam – thị trường hypebeast có tiếng của Đông Nam Á. Các mẫu áo có gương mặt cười không lẫn vào đâu được của Justin Bieber đang trở nên hot hơn bao giờ hết đối với giới trẻ. Việc áo Drew House thịnh hành không chỉ bởi độ đẹp lạ, mà còn ở cảm giác cực thích khi bạn mặc lên người chiếc áo này. Những người nổi tiếng như Thầy Giáo Ba, Karik,… rất thích những chiếc áo từ thương hiệu của JB và thường xuyên mặc trong cuộc sống hàng ngày.

Ở Việt Nam, những màu sắc vàng, cam, đỏ cực kỳ nổi bật rất được ưa chuộng. Một phần nào đó thể hiện sức trẻ, sức năng động của thế hệ mới. Chất liệu cũng là thứ để những người xung quanh trầm trồ, khen ngợi khi chạm vào chiếc áo của bạn. Rất ít xuất hiện những chiếc áo có chất liệu tốt như vậy ở trên thị trường hiện nay. Yêu mình, yêu người đôi khi chỉ thể hiện qua chiếc áo của bạn.

Còn chần chừ gì nữa mà chưa sở hữu ngay cho mình quần áo Drew House chính hãng tuyệt đẹp cho riêng mình tại Sneaker Daily các bạn nhỉ ^^