Sách Dám Thất Bại – Tư duy để thắng của Billi P. S. Lim

Dám thất bại

Cuốn sách Dám Thất Bại qua ngòi bút của tác giả Billi P. S. Lim khiến thất bại khoác lên mình một tấm áo mới và đầy ý nghĩa giá trị. Thất bại làm cho cuộc đời thi vị hơn, thật vậy.

Thất bại và thành công không phải là khái niệm tuyệt đối. Thất bại cũng là thành công và ngược lại, chỉ khác nhau ở góc nhìn. Billi Lim đã phân tích chi tiết, đưa dẫn chứng cụ thể và cách tiếp cận đặc biệt theo cách “dám thất bại” trái ngược với cách tiếp cận thông thường “làm thế nào để thành công”, cuốn sách trở thành món quà tiếp thêm động lực cho những người đã cầm nó lên và đọc.

dam that bai

Đặt mua Dám thất bại Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 10%)

Tóm tắt nội dung Dám Thất Bại

Cuốn sách gồm 16 chương, trong đó 4 chương đầu là tự truyện về cuộc đời của tác giả, tuổi thơ khó khăn và những lần thất bại đè nén tâm lý ông có lúc như tuyệt vọng nơi địa ngục.

Trong 12 chương tiếp theo của Dám Thất Bại, tác giả đưa ra bàn cân để đo lường giá trị của thất bại, kèm theo đó là những ví dụ minh họa về những tấm gương vĩ nhân trên thế giới, họ đã từng gặp hàng trăm, hàng nghìn sự thất bại lớn bé khác nhau. Từ đó làm bạn đọc hình thành được lối tư duy tích cực và thẳng thắn hơn về thất bại. Câu chuyện về những lời khuyên và tình huống với các nhân vật thật có thể khắc hoạ ý nghĩa thực sự mà họ nhận được sau khi vượt qua thất bại.

Có thể nói đây là một quyển sách khác biệt – không bàn về thành công và những cách để đạt được thành công mà sẽ chỉ rõ cho bạn ý nghĩa thực sự mà thất bại mang đến và chính cách vượt qua thất bại sẽ định hình con người bạn.

Thông điệp của Dám Thất Bại:

Nội dung của quyển sách dành cho những người đang trên con đường đi tới mục đích của mình, có thể bạn đã gặp thất bại hoặc chưa, có thể đã từng trống rỗng và sụp đổ. Đừng lo lắng vì còn có hàng nghìn người ngoài kia cũng như bạn, chúng ta không thích nói về thất bại vì chúng ta sợ, không dám chấp nhận nó. Cuốn sách vừa kể cho bạn một câu chuyện, vừa mở ra cho bạn lối tư duy, và truyền động lực để đối diện nhìn nhận những thất bại của mình, hiểu về thất bại và khi đó thành công sẽ có mặt. Dám thất bại để đi đến thành công, bởi lẽ thất bại và thành công luôn đi cùng nhau.

Dám Thất Bại PDF

>>> Click để tải sách

dam that bai pdf

Chúng ta không thể quyết định được hoàn cảnh của mình, nhưng chúng ta hoàn toàn có thể quyết định được ý nghĩa của hoàn cảnh đối với mỗi người chúng ta. Thất bại cũng vậy.

Dám Thất Bại PDF cho chúng ta một cái nhìn chân thực và đúng đắn hơn về nỗi sợ đối với thất bại. Tại sao chúng ta lại sợ sự thất bại đến như vậy? Thất bại là bài học vô cùng quý giá, nhưng một cách vô hình, xã hội đã gán cho nó một cái nhìn rất tiêu cực. Thất bại là tiêu cực, là mất mát, là một thứ cần được tránh xa, là bị chê cười…

Tính hai mặt của một vấn đề, thất bại là nền tảng vững chắc của những thành công vững bền. Đối mặt với thất bại, dũng cảm vượt qua nó, và học hỏi từ nó. Tin chắc rằng cái chúng ta cảm nhận được, trên cả sự mất mát về mặt tinh thần cũng như tài chính, đó chính là bài học, đó là kinh nghiệm trân quý.

Tải, download sách Dám Thất Bại PDF, Ebook, sách nói Dám thất bại MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY!

Thông tin sách và Tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Dám Thất Bại (tên tiếng anh Dare To Fail)

Tác giả: Billi P. S. Lim

Dịch giả: Trần Hạo Nhiên

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Trẻ

Năm xuất bản: 1996

Về tác giả sách Dám Thất Bại

Billi Lim sinh năm 1950, tại Malaysia trong một gia đình có 14 anh chị em, cha bán hàng thịt, còn mẹ ông là một người nội trợ bình thường. Ông lớn lên trong nghèo đói và người cha bạo hành thường xuyên đánh đập chửi mắng mẹ và các anh chị em trong gia đình.

Billi P. S. Lim

Nỗi ám ảnh tâm lý kéo dài cho tới tận khi khoảng 20 tuổi, ông thất bại cả trên con đường học hành. Tình cờ bắt gặp cuốn sách “Nghĩ giàu, làm giàu” của Napoleon Hill đã truyền động lực thay đổi cuộc đời Billi P. S. Lim. Tuy nhiên, sau khi gặt hái những thành công trong kinh doanh, nỗi sợ hãi một lần nữa kéo tác giả xuống hố sâu của sự đổ vỡ nặng nề.

Sau những bài học từ mỗi lần thất bại của mình, giờ đây Billi Lim vừa là doanh nhân và trở thành tác giả nổi tiếng với cuốn sách “Dám thất bại”, sáng lập ra Viện Hardknocks (Hội “Những người khó thất bại”) và chương trình hội thảo nổi tiếng “Sinh ra để tự do” (Born to be free) có tầm ảnh hưởng khá lớn ở khu vực Châu Á.

Một số trích dẫn hay từ sách Dám Thất Bại

that bai

“Thất bại duy nhất trong cuộc đời một người là sống mà không học hỏi”

“Người chiến tháng vĩ đại là người hiểu được thất bại thật sự là gì”

“Thành công không được đo bằng các đỉnh cao một người đạt được, mà bằng các chướng ngại người đó đã vượt qua bằng tài năng của mình”

“Những vấn đề đáng kể mà chúng ta đang có không thể được giải quyết ở cùng một cấp độ với suy nghĩ đã tạo ra chúng” _Albert Einstein_

“Bạn sẽ làm gì khi bạn không thể thất bại?”

Kết lại, đối với những ai đã từng cố gắng và từng thất bại, quyển sách này đứng về phía bạn. Dám thất bại, bạn sẽ có được thành công vững bền.