Cây Phi Lao ( Tùng Dương )

Cây tùng dương

Cây Phi Lao ( Tùng Dương ) là cây loại thân gỗ, lá kim, rất dễ trồng và chăm sóc. Cây có thể trồng làm bóng mát, hàng rào, bonsai hay cắt tỉa tạo hình. Ngoài ra cây được trồng nhiều ở gần biển để chắn gió, bão,… Vườn Cây Hà Nội với ưu đãi lớn khi mua bán cây xanh, cây cảnh tươi tốt và sử dụng những dịch vụ tốt.

Giới Thiệu Chung Về Giống Cây Phi Lao ( Xi Lau ).

– Tên hay gọi: Cây Phi Lao.

– Tên khác: Tùng Dương, Cây Dương…

– Tên khoa học: Casuarina equisetifolia.

– Họ thực vật: Dipterocarpaceae (họ Dầu).

– Nguồn gốc: giống cây có nguồn gốc ở vùng rộng lớn là Ấn Độ, Bangladesh, Campuchia, Lào, Malaysia, Myanma, Thái Lan.

Phân bố rộng tại Việt Nam ở nhiều tỉnh thành 3 miền của Đất Nước Việt Nam Vườn Cây Hà Nội.

>>> Cung Cấp Giống Cây Ngâu <<<

Cây Phi Lao ( Tùng Dương )

Những Đặc Điểm Của Cây Phi Lao Tốt Nhất.

– Thân: Cây Phi Lao ( Tùng Dương ) là cây thường xanh, thân gỗ có thể cao đến 10-15m, có lớp vỏ ngoài màu nâu nhạt, thịt có màu nâu hồng, cành nhỏ, có đốt

– Lá: Lá tiêu biến thành vảy nhỏ, thường có màu xanh sậm, vào mùa thu thì chuyển sang màu đỏ, có loại cây đột biến lá có màu trắng.

– Hoa: Hoa đơn tính cùng gốc. Cụm hoa đực mọc vòng, tập trung ở đầu cành, lúc nở nhị có màu vàng nâu, nhìn trông giống như cây bị cháy. Hoa cái mọc thành cụm ở giữa ôm sát thân cành, khi nở hoa tua tủa có màu đỏ thắm.

– Quả: Quả thuộc dạng quả kép, khi chín hóa gỗ và tự phóng thích hạt ra ngoài. Hạt có khả năng tái sinh cao, sống khỏe và thích nghi ở vùng đồi cát ven biển Vườn Cây Hà Nội.

>>> Giá Cây Đào Tiên <<<

Cây Tùng Dương Có Những Công Dụng Gì?.

– Cây Phi Lao ( Tùng Dương ) được trồng tạo hình nhiều ở những công viên hay giữ dãy phân cách. Hoặc sử dụng trồng tạo bóng mát cho các resort chung cư, nhà ở,…

– Một số nghệ nhân còn đưa cây này vào danh sách cây bonsai, tạo hình cây trồng trong chậu trưng bày cũng khá đẹp mắt

– Ngoài ra nó còn được sử dụng để trồng rừng phòng hộ dọc biển chống sa mạc hóa, chống sạc lở đất hoặc trồng tạo lá chắn chống ảnh hưởng của gió lớn. Cây phi lao là loại cây dễ cháy nên được ứng dụng làm than đốt,.. ĐV Vườn Cây Hà Nội.

Cay Phi Lao 2

Kỹ Thuật Trồng Và Chăm Sóc Cây Phi Lao ( Tùng Dương ).

– Đất: Cây Phi Lao ( Tùng Dương ) thích hợp trồng ở vùng biển đất mặn, trồng thành đai phòng hộ, cố định cát xung quanh ven biển. Ngoài ra cây cũng có thể thích hợp trồng trên các loại đất bình thường.

– Nước: Cây dương có khả năng chịu hạn cao, ở giai đoạn mới trồng cần bổ sung nước 2 ngày 1 lần cho cây

– Ánh sáng: Cây Tùng Dương là loại cây ưa sáng, vì thế cây sinh trưởng mạnh nơi có nhiều ánh sáng mặt trời.

– Nhân giống: Phi lao được nhân giống bằng cách gieo hạt ĐV Vườn Cây Hà Nội.

>>> Mua Bán Cây Sao Đèn <<<

Cay Phi Lao 1

CTY Vườn Cây Hà Nội Cung Cấp Phân Phối Cây Phi Lao ( Tùng Dương ) Giá Rẻ.

CTY Vườn Cây Hà Nội phân phối gói dịch vụ mua bán cây ăn quả, cây xanh công trình, cây xanh công trình, cây xanh ngoại thất, cây quý hiếm giá rẻ Cây Phi Lao ( Tùng Dương ) với kích thước, cây giống chất lượng. Đặc biệt các gói ưu đãi lớn đối với các bạn khi mua giống Cây Tùng Dương, sân vườn nhà mình, công đức sử dụng với mục đích kinh doanh – với hàng nghàn những ưu đãi và các phần quà chính sách tốt giảm giá 10%.

Vuoncayhanoi.com bạn với các dịch vụ về cây xanh, dịch vụ trồng cây xanh, dịch vụ di dời cây xanh, dịch vụ thiết kế sân vườn, dịch vụ chăm sóc cây xanh, phân phối cây xanh trên các tỉnh Phía Bắc, được tham quan và chiêm ngưỡng những giống cây giống. Đội ngũ CSKH với nhiều kinh nghiệm về cây xanh, cây cảnh sẽ giải đáp mọi thắc mắc.

Hotline – Tư Vấn – Báo Giá : 0968.702.490.