Tòa nhà Sun City 13 Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội- cho thuê văn phòng, mặt bằng

13 hai bà trưng

Đây là tòa nhà hạng A, vị trí trung tâm thành phố, là lựa chọn lý tưởng cho doanh nghiệp tổ chức chọn làm văn phòng.

Công ty cổ phần Cenco Việt Nam hiện đang quản lý cho thuê sàn thương mại tòa nhà Sun City, 13 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội với thông tin như sau:

Tòa nhà Sun City

1. Vị trí Tòa nhà Sun City 13 Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm- cho thuê văn phòng, mặt bằng

Nằm trên phố Hai Bà Trưng, một trong những tuyến đường trọng yếu của khu vực nội thành Hà Nội, cách hồ Hoàn Kiếm và nhà hát lớn Hà Nội vài phút đi bộ, Sun City Hai Bà Trưng là tòa nhà văn phòng hạng A chất lượng cao, quy mô lớn đáp ứng nhu cầu thuê văn phòng cao cấp ở khu vực Hoàn Kiếm. Khu vực xung quanh là các trung tâm thương mại, câu lạc bộ lớn và cùng nhiều cơ quan bộ ngành thông tin và truyền thông đồng thời là mạng lưới các ngân hàng như: sở giao dịch ngân hàng ngoại thương, City Bank, ngân hàng đại chúng Việt Nam, chi nhánh Agribank Thủ Đô…

Đây là nơi đặt trụ sở, văn phòng giao dịch của các tập đoàn và doanh nghiệp tên tuổi như: Global Links, ngân hàng ANZ, các thương hiệu nổi tiếng như: ABN AMRO, JBIC, Vina Capital…

Với chất lượng và sự uy tín, Sun City là một trong những tòa nhà văn phòng hạng A hiện đại và chuyên nghiệp sẵn sàng đáp ứng nhu cầu thuê của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Tòa nhà Sun City

2. Đặc điểm Tòa nhà Sun City 13 Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm- cho thuê văn phòng, mặt bằng

 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group.
 • Toà nhà thiết kế 13 tầng nổi và 4 tầng hầm.
 • Thang máy: 3 thang máy Mitsubishi với tốc độ cao.
 • Diện tích sàn nhà: 540m2.
 • Tổng diển tích sử dụng: 6480m2.
 • Chiều cao trần đến sàn: 2.7m.
 • Hệ thống điều hoà trung tâm, thoáng matsm điều chỉnh nhiệt độ theo khu vực.
 • Hệ thống phòng cháy, chữa cháy tự động.
 • Máy phát điện dự phòng đạt 100%.
Tòa nhà Sun City
Khu vực nghỉ ngơi, ăn uống của tòa nhà Sun City

3. Tiện ích tại Tòa nhà

Tại tầng 13 của tòa nhà có quán ăn, cafe, bar Cielo 13. – Giao thông dễ dàng. – Gần nhiều trung tâm thương mại, các toà nhà văn phòng… – Xung quanh tòa nhà có nhiều quán cafe và quán cơm văn phòng.

Tòa nhà Sun City
Tòa nhà Sun City

Diện tích cho thuê: linh hoạt theo yêu cầu. Giá thuê từ 35$/m2/tháng. Hợp đồng thuê tối thiểu/đặt cọc: 3 năm/ 3 tháng. Thời gian thanh toán: 3 tháng/1lần. Chi phí quản lý: 9$/m2/1tháng. Chi phí làm thêm giờ. Phí gửi xe ô tô/xe máy: 3.300.000đ/200.000đ/xe/tháng. Thuế GTGT: 10%.

Toà nhà Sun City, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm hiện đang có nhiều diện tích cho thuê linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng: 20-50-100-200-500m2…với giá thuê ưu đãi. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:

Thông tin chi tiết, diện tích trống, giá thuê, đặt lịch xem, vui lòng liên hệ: CÔNG TY CP CENCO VIỆT NAM☎️ Hotline: 02499.959.585/ 0866.091515 (zalo)Email: office@cencovietnam.com(Tư vấn, báo giá, đặt lịch xem)

Xem thêm thông tin:

 • Toà nhà văn phòng ở Phan Chu Trinh
 • Văn phòng cho thuê trọn gói ở Hoàn Kiếm