Đến Ngõ 100 – Hoàng Quốc Việt bằng Xe buýt: Tuyến đường, thời gian và lịch trình cập nhật | Moovit

101 Hoàng Quốc Việt – Nơi sống đẳng cấp tại khu vực hạng sang của Hà Nội. Với thiết kế hiện đại, tiện ích đa dạng và vị trí đắc địa, dự án 101 Hoàng Quốc Việt mang lại không gian sống lý tưởng cho những gia đình thành đạt. Hãy khám phá ngay căn hộ cao cấp này để trải nghiệm cuộc sống hoàn hảo chỉ trong tầm tay!

1. Cách đến Ngõ 100 – Hoàng Quốc Việt ở Nghĩa Đô bằng xe buýt

Để đến Ngõ 100 – Hoàng Quốc Việt ở Nghĩa Đô bằng xe buýt, bạn có thể sử dụng các tuyến xe buýt công cộng đi qua khu vực này. Dưới đây là một số tuyến xe buýt phổ biến mà bạn có thể sử dụng:

Tuyến số 41: Bến Xe Yên Nghĩa – Bồ Đề

Tuyến xe buýt số 41 đi qua Ngõ 100 – Hoàng Quốc Việt. Bạn có thể lên xe tại các trạm dừng gần khu vực của bạn và xuống tại trạm dừng gần Ngõ 100 – Hoàng Quốc Việt.

Tuyến số 9: Nam Thăng Long – Nội Bài

Tuyến xe buýt số 9 cũng đi qua khu vực của Ngõ 100 – Hoàng Quốc Việt. Bạn có thể lên xe tại các trạm dừng gần bạn và xuống tại trạm cuối cùng của tuyến.

2. Xem Ngõ 100 – Hoàng Quốc Việt trên bản đồ và hướng dẫn đi bằng phương tiện công cộng

2. Xem Ngõ 100 - Hoàng Quốc Việt trên bản đồ và hướng dẫn đi bằng phương tiện công cộng

Bạn có thể xem vị trí của Ngõ 100 – Hoàng Quốc Việt trên bản đồ để biết cách đi bằng phương tiện công cộng. Có nhiều ứng dụng và trang web như Google Maps, Moovit, hay Bản đồ Giao thông Hà Nội mà bạn có thể sử dụng để tìm đường đi.

Khi xem trên bản đồ, bạn có thể tìm các trạm xe buýt gần Ngõ 100 – Hoàng Quốc Việt và lựa chọn tuyến xe buýt phù hợp để đến nơi này. Bạn cũng có thể xem thông tin về các tuyến xe buýt và lịch trình của chúng để lựa chọn điểm xuất phát và điểm đến phù hợp.

3. Các tuyến giao thông đi qua gần Ngõ 100 – Hoàng Quốc Việt

Có nhiều tuyến giao thông đi qua gần Ngõ 100 – Hoàng Quốc Việt ở Nghĩa Đô. Dưới đây là một số tuyến giao thông quan trọng:

Tuyến đường Hoàng Quốc Việt

  • Tuyến đường chính đi qua khu vực này, nối liền các khu vực khác của Hà Nội.
  • Đường rộng và có nhiều phương tiện giao thông đi qua.

Tuyến đường Ngọc Hồi – Hoàng Quốc Việt

  • Tuyến đường phụ đi qua khu vực này, nối liền các khu vực khác của Hà Nội.
  • Đường rộng và có nhiều phương tiện giao thông đi qua.

4. Hướng dẫn đi từ các địa điểm như Nhà thi đấu Đại học Y Hà Nội, Công Ty TNHH VKX, Hanoi University, ĐH Công Nghiệp, Quốc Phương Trại, VITIS-Vietnam Institute for Trade and Industry Studying (Ministry of Industry & Trade) đến Ngõ 100 – Hoàng Quốc Việt bằng xe buýt

4. Hướng dẫn đi từ các địa điểm như Nhà thi đấu Đại học Y Hà Nội, Công Ty TNHH VKX, Hanoi University, ĐH Công Nghiệp, Quốc Phương Trại, VITIS-Vietnam Institute for Trade and Industry Studying (Ministry of Industry & Trade) đến Ngõ 100 - Hoàng Quốc Việt bằng xe buýt

Hướng dẫn đi từ Nhà thi đấu Đại học Y Hà Nội

Để đi từ Nhà thi đấu Đại học Y Hà Nội đến Ngõ 100 – Hoàng Quốc Việt bằng xe buýt, bạn có thể sử dụng tuyến số 14. Từ Nhà thi đấu Đại học Y Hà Nội, bạn đi bộ khoảng 200m để đến trạm xe buýt gần nhất. Tại trạm này, bạn lên xe buýt số 14 và đi khoảng 10 phút để xuống tại trạm gần Ngõ 100 – Hoàng Quốc Việt.

Hướng dẫn đi từ Công Ty TNHH VKX

Để đi từ Công Ty TNHH VKX đến Ngõ 100 – Hoàng Quốc Việt bằng xe buýt, bạn có thể sử dụng tuyến số 41. Từ Công Ty TNHH VKX, bạn đi bộ khoảng 300m để đến trạm xe buýt gần nhất. Tại trạm này, bạn lên xe buýt số 41 và đi khoảng 15 phút để xuống tại trạm gần Ngõ 100 – Hoàng Quốc Việt.

Hướng dẫn đi từ Hanoi University

Để đi từ Hanoi University đến Ngõ 100 – Hoàng Quốc Việt bằng xe buýt, bạn có thể sử dụng tuyến số 38. Từ Hanoi University, bạn đi bộ khoảng 500m để đến trạm xe buýt gần nhất. Tại trạm này, bạn lên xe buýt số 38 và đi khoảng 20 phút để xuống tại trạm gần Ngõ 100 – Hoàng Quốc Việt.

5. Ga/nhà ga gần Nhà 100 – Hoàng Quốc Việt nhất là gì?

Ga/nhà ga gần Nhà 100 – Hoàng Quốc Việt nhất là Ga Hà Nội. Ga Hà Nội nằm cách Ngõ 100 – Hoàng Quốc Việt khoảng 4km. Bạn có thể sử dụng các phương tiện công cộng như taxi hoặc xe buýt để di chuyển từ Ga Hà Nội đến Ngõ 100 – Hoàng Quốc Việt.

6. Tuyến xe buýt nào dừng gần Ngõ 100 – Hoàng Quốc Việt?

Tuyến xe buýt số 14 và số 41 dừng gần Ngõ 100 – Hoàng Quốc Việt. Bạn có thể sử dụng các tuyến này để di chuyển đến và đi từ Ngõ 100 – Hoàng Quốc Việt.

7. Xe buýt stops nào là gần Nhà 100 – Hoàng Quốc Việt nhất tại Nghĩa Đô?

7. Xe buýt stops nào là gần Nhà 100 - Hoàng Quốc Việt nhất tại Nghĩa Đô?

Xe buýt stops gần Nhà 100 – Hoàng Quốc Việt nhất tại Nghĩa Đô là trạm số 1 và trạm số 3. Cả hai trạm này cách Ngõ 100 – Hoàng Quốc Việt khoảng 200m và bạn có thể đi bộ từ trạm này đến địa điểm mong muốn.

8. Xem Ngõ 100 – Hoàng Quốc Việt trên bản đồ và phương tiện công cộng để đến được nơi này.

Bạn có thể xem vị trí của Ngõ 100 – Hoàng Quốc Việt trên bản đồ để biết cách di chuyển từ các địa điểm khác nhau. Đồng thời, bạn cũng có thể sử dụng các phương tiện công cộng như xe buýt để đến được nơi này. Các tuyến xe buýt gần Ngõ 100 – Hoàng Quốc Việt bao gồm số 14, số 41 và số 38.

9. Biết cách đi từ và đến Ngõ 100 – Hoàng Quốc Việt thông qua Moovit.

Bạn có thể sử dụng ứng dụng Moovit để biết cách đi từ và đến Ngõ 100 – Hoàng Quốc Việt. Moovit là một ứng dụng hỗ trợ đi lại công cộng, cho phép bạn tra cứu các tuyến xe buýt, lịch trình và chỉ đường chi tiết. Bằng cách nhập địa chỉ Ngõ 100 – Hoàng Quốc Việt vào trong Moovit, bạn sẽ nhận được hướng dẫn đi từ các địa điểm khác nhau và có thể lựa chọn phương tiện công cộng phù hợp.

10. Điểm tham quan nổi tiếng gần Ngõ 100 – Hoàng Quốc Việt và cách đến bằng phương tiện công cộng.

Đền Quán Thánh

Đền Quán Thánh là một điểm tham quan nổi tiếng gần Ngõ 100 – Hoàng Quốc Việt. Để đến Đền Quán Thánh bằng phương tiện công cộng, bạn có thể sử dụng tuyến xe buýt số 14 và đi khoảng 10 phút để xuống tại trạm gần Đền Quán Thánh.

Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam

Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam cũng là một điểm tham quan nổi tiếng gần Ngõ 100 – Hoàng Quốc Việt. Bạn có thể đi từ Ngõ 100 – Hoàng Quốc Việt đến Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam bằng xe buýt số 41 và đi khoảng 15 phút để xuống tại trạm gần Bảo tàng.

11. Nhà ga/bến xe buýt gần Ngõ 100 – Hoàng Quốc Việt nhất tại Nghĩa Đô.

Nhà ga/bến xe buýt gần Ngõ 100 – Hoàng Quốc Việt nhất tại Nghĩa Đô là Nhà ga Hanoi Railway Station. Nhà ga này cách Ngõ 100 – Hoàng Quốc Việt khoảng 4km. Bạn có thể sử dụng các phương tiện công cộng như taxi hoặc xe buýt để di chuyển từ Nhà ga Hanoi Railway Station đến Ngõ 100 – Hoàng Quốc Việt.

12. Các tuyến xe buýt gần Ngõ 100 – Hoàng Quốc Việt ở Nghĩa Đô.

Các tuyến xe buýt gần Ngõ 100 – Hoàng Quốc Việt ở Nghĩa Đô bao gồm:

  • Tuyến số 14
  • Tuyến số 41
  • Tuyến số 38

101 Hoàng Quốc Việt là một dự án căn hộ chất lượng cao với tiện ích đa dạng và vị trí thuận lợi tại quận Cầu Giấy, Hà Nội. Với thiết kế hiện đại, không gian thoáng đãng và các tiện nghi hàng đầu, dự án này đáng để xem xét cho những người tìm kiếm một nơi an cư hoàn hảo trong thành phố.